Riot update chế độ Rank Động 10.15 gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT

0
1898
Riot update chế độ rank động 10.15
Riot Games update chế độ rank động 10.15

Mới đây, Riot Games đã thông báo về việc update hệ thống LMHT phiên bản 10.15. Vấn đề xử phạt nghiêm khắc với các thành phần phá game nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người chơi. Tuy nhiên thông báo update chế độ Rank Động 10.15 lại khiến cộng đồng LMHT dấy lên một đợt tranh cãi. Chi tiết về thông tin này sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Riot Games update chế độ Rank Động 10.15

Riot Games vừa thông báo rằng họ sẽ update chế độ Rank Động cho phiên bản 10.15. Nguyên nhân của quyết định này đó là vì nhà sản xuất game nhận thấy việc xếp hạng linh hoạt đã rất thành công tại chế độ Clash. Chế độ Rank Động cho phép người chơi tìm trận mà không cần quan tâm đến rank của bạn bè. Riot Games cho rằng điều này sẽ giúp những người chơi mới có thể tìm trận tốt hơn. Còn những người chơi lâu năm thì có thể mở rộng giới hạn rank để thử kỹ năng của mình.

thông báo update chế độ rank động 10.15
Riot Games thông báo cập nhật chế độ Rank Động

Những nguy cơ có thể xảy ra với chế đội rank động 10.15

Từ xưa đến nay, các bậc xếp hạng rank của LMHT luôn thực hiện giới hạn sự chênh lệch rank của các thành viên trong cùng tổ đội. Mục đích của việc này chính là nhằm giảm thiểu sự chênh lệch trình độ trong quá trình leo rank. Tuy nhiên, nếu Riot Games update chế độ Rank Động 10.15 thì giới hạn này sẽ bị phá vỡ. Điều này sẽ tạo nên một khe hở cho những người chuyên “cày thuê” hoặc “cứu hộ rank”. Và khi không còn giới hạn về vấn đề bậc xếp hạng thì chắc chắn hiện tượng trận đấu là sàn diễn của một và người chơi là hoàn toàn có thể.

nguy cơ của update chế độ rank động 10.15
Rank Động rất có nguy cơ làm khe hở cho dân “cày thuê”

Phản ứng của game thủ sau thông báo update chế độ Rank Động 10.15

Nhiều người chơi cho rằng không nên vì Rank Động thành công tại Clash mà mang nó vào bản update 10.5. Đối với Clash, chế độ này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Phần thưởng chính là sự trải nghiệm trò chơi đồng đội và phần quà trong hộp Clash. Còn đối với việc update Rank Động vào LMHT 10.15 thì nó không quá hợp lý. Với việc xếp hạng linh hoạt, người chơi vẫn sẽ sở hữu bậc xếp hạng cao và nhận phần thưởng cuối mùa. Và hơn hết, nó sẽ diễn ra trong một thời gian rất dài. Ngay khi Riot Games thông báo, rất nhiều người chơi đã tỏ ra e ngại Rank Động sẽ khiến LMHT hỗn loạn.

update chế độ rank động 10.15 gây tranh cãi
Bản chất Rank Động ở chế độ Clash hoàn toàn khác với xếp hạng bình thường

Một số người chơi đã bày tỏ quan điểm của mình như sau:

” Tôi rất hy vọng rằng hệ thống tìm trận trong Rank Động sẽ hoạt động tốt”

” Tôi lại thực sự không thấy thế. Trong khi tỉ lệ thắng ngang nhau nhưng chúng ta có quá nhiều ván đấu và sự chênh lệch giữa những người chơi”

“Thay đổi Rank Động này không hề tốt một chút nào. Trận đấu sẽ rơi vào cảnh bên có rank thấp sẽ bị nghiền nát bởi đối thủ của mình”

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về thông báo update chế độ Rank Động 10.15 LMHT của Riot Games. Thông báo này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ người chơi LMHT. Để biết thêm thông tin về những cập nhật tiếp theo của Riot Games, mời các bạn theo dõi loạt bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here