Để cân bằng game, Riot tiếp tục ra tay nerf Sage và Killjoy Valorant?

0
2469
riot nerf sage và killjoy valorant
Riot nerf Sage và Killjoy valorant

Sau khi cho Raze “ăn nerf”, mới đây Riot vừa để lộ thông tin sẽ tiếp tục nerf Sage và Killjoy Valorant. Nguyên nhân là bởi cả hai Agent này đều đang quá mạnh ở cả phe Tấn Công lẫn Phòng Thủ. Vậy hai Agent này sẽ bị Riot “xử lý” như thế nào? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Riot thực hiện giảm sức mạnh Sage

Mới đây, một nhân viên thiết kế game với nickname là rycou đã có một chia sẻ cực nóng về Valorant trên Twitter. Cụ thể là thông tin về việc Riot đang bắt tay vào chỉnh sửa Sage. Mục đích của việc này nhằm giúp trò chơi cân bằng hơn trong thời gian tới.

riot nerf sage và killjoy valorant
Sage sẽ bị Riot Games nerf sức mạnh

Theo tiết lộ của rycou, Sage ở phiên bản hiện tại vẫn được đánh giá là khá cân bằng. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển vẫn sẽ xem xét thêm việc điều chỉnh bộ kỹ năng hồi máu cơ bản. Đợt chỉnh sửa này sẽ giúp Sage phù hợp hơn nữa ở vị trí Sentinel. Bởi các Sentinel thường phải thiên về Phòng Thủ hơn là mạnh mẽ Tấn Công như Sage ở hiện tại.

Trên thực tế thì bộ kỹ năng của Sage cũng đã bị Riot nerf khá nhiều lần. Thế nhưng cô nàng vẫn tạo cảm giác là một Agent toàn diện bên nào cũng cần có. Sage có khả năng hồi máu cùng tự hồi máu đầy bình trong một thời gian rất ngắn. Cô nàng tạo cho người chơi cảm giác các loại hồi máu đến từ Agent khác đều không đáng kể. Chưa kể tường băng của Sage còn có thể chặn đường và rush site bên phe Tấn Công. Bên cạnh đó Slow Orb giúp dễ combo với nhiều các Agent khác.

Killjoy sẽ là cái tên tiếp theo bị Riot nerf?

Như chúng tôi đã nhắc, Riot sẽ nerf Sage và Killjoy. Vậy nên cái tên tiếp theo được “lên thớt” chắc chắn là “lính mới” Killjoy rồi. Nguyên nhân khiến Killjoy lọt vào tầm ngắm là bởi bộ kỹ năng quá mạnh tại phe Phòng Thủ của cô nàng. Cụ thể Killjoy có thể vừa kiểm soát diện rộng cũng có thể khống chế cứng Site đặt Spike ngay cả khi phòng thủ solo.

Killjoy cũng sắp bị Riot cho "ăn nerf"
Killjoy cũng sắp bị Riot cho “ăn nerf”

Hiện tại Riot vẫn chưa tiết lộ cụ thể thông tin nerf Killjoy. Tuy nhiên với việc có quá nhiều game thủ phàn nàn về sức mạnh của Killjoy thì việc bị nerf của cô nàng có lẽ chỉ là sớm muộn.

Vừa rồi là những tin tức mới nhất về việc nerf Sage và Killjoy Valorant của Riot. Hy vọng quá trình chỉnh sửa sẽ được Riot hoàn thành sớm. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm nhiều thông tin mới của tựa game hấp dẫn này ở những bài viết tiếp theo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here