Tuyển thủ liên quân Box Gaming phải nhận án phạt vì gian lận xếp hạng

0
1258
Liên Quân

Theo thông tin mới nhất, ban tổ chức đưa ra hình thức xử phạt nghiêm đối với hai tuyển thủ Liên Quân của FAP Esports là FAP.Bờm và FAP. Phoenix đã có hành vi gian lận trong quá trình xếp hạng.

liên quân

Ban tổ chức của Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 sau khi nhận được đơn tố cáo vào ngày 14/9/2021.Đã xác nhận hành vi gian lận trong quá trình xếp hạng đối với 2 tuyển thủ đang thuộc biên chế của FAP Esports. Là Phạm Trợ (Tên thi đấu FAP.Bờm) và Nguyễn Hữu Đạt (Tên thi đấu FAP. Phoenix).

Với hành vi gian lận của 2 tuyển thủ trên, Garena Liên Quân Mobile đưa ra hình thức xử phạt như sau:

Thông báo xử phạt VĐV có liên quan đến hành vi gian lận xếp hạng

liên quân

Đối với VĐV Phạm Trợ:

– Theo quy định tại điều 10.10.3: “Gian lận, tham gia gian lận xếp hạng và quảng bá hành động gian lận xếp hạng” và quy định tại điều 10.10.7 – “Điều tra và xác minh về hành vi vi phạm của các cá nhân, tổ chức có liên quan”

  • Mức phạt: Trong vòng 12 tháng cấm tham gia các hoạt động thể thao của Liên Quân Mobile

Đối với VĐV Nguyễn Hữu Đạt:

– Theo quy định tại điều 10.10.7:  “Điều tra và xác minh về hành vi vi phạm của các cá nhân, tổ chức có liên quan”

– Mức phạt: Trong vòng 6 tháng cấm tham gia các hoạt động thể thao điện tử của Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Talon, Zed và Qiyana trở thành “ông trùm” đi Rừng tại phiên bản 11.18

Quyết định xử phạt bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15/09/2021.

Trước khi tham gia giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Các vận động viên trên đã vi phạm và làm ảnh hưởng đến danh dự, thành tích. Cũng như kế hoạch của toàn đội tuyển. Vì thế, để chuẩn bị cho những vòng thi đấu tiếp theo. Đội tuyển FAP Esports đã bổ sung thành viên từ nhóm tuyển thủ dự bị theo yêu cầu của ban tổ chức.

Hành vi vi phạm của hai tuyển thủ. Đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Liên Quân Mobile nói riêng. Và thể thao điện tử nói chung. Cần đưa ra hình phạt xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm. Hy vọng các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ rút ra được bài học. Và có kinh nghiệm hơn trong khâu tuyển dụng nhân sự. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Amumu bỗng nhiên trở thành Hỗ trợ bá đạo nhất hiện tại ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here