Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ

0
72

Thị trường chuyển nhượng LPL đã trở nên sôi động và nhiều đội tuyển LMHT lớn đã thay đổi nhân sự của mình trong mùa giải 2024. Cùng khám phá những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ trong bài viết này.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi và sự quan tâm từ người hâm mộ

Thị trường chuyển nhượng LPL đã trở nên sôi động trong mùa giải 2024, với nhiều đội tuyển LMHT lớn thay đổi nhân sự của mình. Cùng khám phá những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ trong bài viết này.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - -930420726

( Ảnh: Gametv )

SofM không trở lại LPL, JD Gaming và BLG thay đổi nhân sự

Một số tin đồn đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, như việc SofM có thể trở lại LPL và làm HLV cho đội Bilibili Gaming (BLG). Tuy nhiên, thông tin này đã được lãnh đạo của BLG phủ nhận, vì SofM hiện đang là CEO và streamer và khó có thể thuyết phục anh trở lại LPL.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - 1764907054

( Ảnh: Gametv )

Một trong những đội tuyển nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ là JD Gaming (JDG). Đội này đã giành chức vô địch LPL Xuân Hè và MSI 2023, nhưng thất bại tại CKTG 2023. JDG đã có nhiều thay đổi nhân sự, bao gồm việc HLV Homme rời đi và được thay thế bởi cặp đôi Mafa và Lyn. Tuyển thủ Knight cũng sẽ rời JDG và gia nhập BLG, trong khi Yagao trở lại JDG. Đường trên 369 cũng chia tay JDG để trở về với TES.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - -1126809505

( Ảnh: Gametv )

Đội Bilibili Gaming (BLG) cũng có một số thay đổi trong đội hình chính. Yagao sẽ rời BLG để trở lại JDG, trong khi knight từ JDG sẽ gia nhập BLG. Đội cũng chia tay HLV Tabe và đón nhận HLV Trưởng mới. BLG không chiêu mộ được SofM nhưng đã tái ký hợp đồng với ON và chào đón hỗ trợ LvMao.

Thay đổi trong đội hình Weibo Gaming (WBG) và LNG Esports

Weibo Gaming (WBG) đã có một mùa giải thành công với vị trí Á quân CKTG 2023. HLV Daeny đã mang lại sự tươi mới cho đội tuyển. WBG đã tái ký với HLV này, nhưng đường trên TheShy đã chia tay sau 2 năm gắn bó. Đội cũng chia tay hai tuyển thủ đi rừng Weiwei và Karsa. Thay thế cho TheShy và Weiwei sẽ là cặp đôi Zdz và xiaohao từ đội AL. WBG vẫn giữ nguyên các tuyển thủ khác trong đội hình chính.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - 2104971827

( Ảnh: Gametv )

LNG Esports cũng có một số thay đổi trong đội hình. Các tuyển thủ nòng cốt như Scout và GALA đã tái ký với đội, trong khi đường trên Zika và hỗ trợ Hang cũng tiếp tục thi đấu cho LNG. Đội đã chiêu mộ tuyển thủ Mark từ TES để thay thế cho Tarzan, người đã rời đội. Weiwei từ WBG sẽ thay thế Tarzan tại vị trí đi rừng.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - 498790156

( Ảnh: Gametv )

Thay đổi trong đội hình Top Esports (TES), RNG và EDG

Top Esports (TES) đã chia tay đường trên Wayward sau mùa giải không thành công và thay thế bằng 369 từ JDG. Rookie cũng rời đội sau một mùa giải không thành công. Creme từ OMG sẽ thay thế Rookie tại đường giữa. Đội đã chiêu mộ Meiko từ EDG để thay thế Mark tại vị trí hỗ trợ. JackeyLove và Tian đã tiếp tục ký hợp đồng với đội tuyển.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - 33942763

( Ảnh: Gametv )

Các đội tuyển RNG và EDG cũng có những thay đổi trong đội hình. RNG đã tái ký với Breath, LWX, Ming và HLV Letme, trong khi EDG vẫn chưa có nhiều thông tin về đội hình mới sau khi chia tay FoFo và Uzi – Meiko.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - 1780664615

( Ảnh: Gametv )

Sự gia nhập của tuyển thủ Hàn Quốc và những thay đổi khác trong LPL

Ngoài ra, một số tuyển thủ Hàn Quốc sẽ gia nhập LPL trong mùa giải tới, bao gồm Prince tại WE, Croco và Kael tại AL. Các đội tuyển khác trong LPL cũng đang tích cực thay đổi đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới. Mùa giải 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ.

Thị trường chuyển nhượng LPL 2024: Những thay đổi đáng chú ý và sự quan tâm từ người hâm mộ - -2096747291

( Ảnh: Gametv )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here