Playoffs LPL năm nay tổ chức mà không có khán giả 

0
1044

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức LPL. Vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải. Tuy nhiên, lại không thể chào đón khán giả do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc.

Như vậy, Giai đoạn vòng bảng đã dần khép lại và vòng Playoffs đã gần đến thời điểm khởi tranh. Được biết Vòng Playoffs sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến 29/08/2021.

Đây là sự kiện thu hút rất nhiều người hâm mộ LMHT tham dự. Tuy nhiên vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên ban tổ chức đành phải “ngậm ngùi” thông báo tin buồn: “Playoffs LPL Mùa Hè 2021 được tổ chức tại Thượng Hải nhưng không có khán giả

Xem ngay: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Theo như tình hình mới nhất của dịch bệnh, Chính phủ kêu gọi mọi người không được chủ quan và tuyệt đối bảo vệ sức khỏe của mình. BTC sau khi thảo luận nội bộ đã đưa ra thông báo trên. Nhằm bảo vệ sức khỏe mỗi người cũng như hưởng ứng tình thần chống dịch quốc gia. Đây thật sự là tin khiến rất nhiều người cảm thấy thất vọng. Và đã để lại nhiều bình luận với mong muốn có thể thay đổi lại. Để họ có thể đến sân cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của họ.

Phòng chống dịch bệnh và nghĩa vụ chung của cộng đồng. Vậy nên rất khó để mong muốn đó được thực hiện. Tuy nhiên, Xem thi đấu online vẫn không làm giảm độ hấp dẫn của giải đấu. Chỉ cần là yêu thích thì hãy luôn ủng hộ hết mình nhé các bạn.  Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ suy giảm vào cuối năm. Để CKTG 2021 có thể tổ chức suôn sẻ. Theo dõi vnesport247 để cập nhật nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Code game tân Omg3q mới nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here