Soraka Liên Minh: Tốc Chiến gặp lỗi nghiêm trọng, game thủ nên ngừng chơi

0
1445
Soraka dính lỗi nghiêm trọng

Tướng Soraka của Liên Minh: Tốc Chiến đang mắc phải lỗi vô cùng nghiêm trọng. Theo khuyến cáo của Riot Games thì tạm thời game thủ nên ngừng sử dụng tướng này.

Vừa ra mắt không lâu, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã thu hút rất đông game thủ tham gia. Thế nhưng mới đây, một số người chơi đã phát hiện tướng Soraka của Liên Minh: Tốc Chiến hiện đang gặp phải lỗi vô cùng nghiêm trọng. Cụ thể thì khi sử dụng tướng Soraka, người chơi sẽ bị crash hoặc văng game ngay khi vị tướng này lên đến cấp độ 5. Lỗi này rất nghiêm trọng vì dù game thủ có xóa game để cài đặt lại thì tình trạng crash game vẫn không hề biến mất.

Tướng Liên Minh: Tốc Chiến Soraka dính lỗi crash game
Tướng Liên Minh: Tốc Chiến Soraka dính lỗi crash game

Với lỗi này, rất nhiều người chơi Soraka bày tỏ sự khó chịu và bất lực. Sau một thời gian loay hoay, mới đây một game thủ đã gửi email phản ánh tình trạng này của Soraka đến Riot Games. Sau đó, đại diện phía Riot cũng đã phản hồi và cho biết họ đang cố gắng khắc phục lỗi này. Đồng thời, Riot Games cũng khuyên các game thủ nên ngừng chơi Soraka trong khi đợi đội ngũ làm game tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục lỗi.

Cụ thể nội dung email mà người chơi đã gửi đến Riot như sau:

“Xin chào, tôi gửi email này để phản ánh về vấn đề crash game. Tôi không biết nguyên nhân là gì nhưng nó diễn ra rất thường xuyên. Bình thường thì tôi sẽ vào game với Soraka, dùng trang phục Mùa Đông Kỳ Diệu. Mọi thứ diễn ra khá bình thường cho tới khi Soraka của tôi đạt cấp độ 5 rồi game bị crash. Kể cả khi tôi xóa game và cài đặt lại thì tình trạng này vẫn xảy ra.

Có cách nào để giải quyết tình trạng này không? Nguyên nhân là do máy Android hay vị tướng Soraka? Tôi có nên đợi tới bản vá tiếp theo trên Play Store không? Cảm ơn.”

Phản ánh của game thủ và phản hồi của Riot Games về lỗi của Soraka
Phản ánh của game thủ và phản hồi của Riot Games về lỗi của Soraka

Đại diện phía Rior Games đã phản hồi game thủ như sau:

“Xin chào, cảm ơn vì đã tìm tới chúng tôi. Tôi rất tiếc khi nghe về việc bạn bị crash game. Cảm ơn vì những thông tin bạn cung cấp. Đội kỹ thuật đang tìm cách để giải quyết vấn đề này. Cho tới khi lỗi được sửa xong, làm ơn hãy tìm cách ngừng chơi Soraka. Tôi tin rằng điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn”.

Theo những thông tin từ bộ phận Hỗ Trợ của Riot đã cung cấp, tại thời điểm hiện tại người chơi nên bỏ qua vị tướng Soraka. Như vậy bạn sẽ tránh được tình trạng crash game. Trong thời gian này, nếu không chơi Soraka các game thủ có thể chọn hướng đến các lối chơi Support khác như kiểm soát combo bằng Sona, Seraphine hoặc mở giao tranh với Alistar. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội mở rộng bể tướng và làm phong phú lối chơi của mình.

Có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để Riot Games khắc phục lỗi crash game của Soraka. Mong rằng nhà sản xuất game sẽ sớm có phương án giải quyết phù hợp để mang Soraka trở lại chiến trường. Và không chỉ riêng vị tướng này, trong thời gian sớm nhất hy vọng Riot cũng sẽ chỉnh sửa toàn bộ các lỗi hiện có của Liên Minh: Tốc Chiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here