GAM vượt qua Team Flash để giành vé vào chung kết VCS Mùa Hè 2021

0
52

GAM thể hiện sự xuất sắc trong trận đấu với Team Flash, giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 và giành vé vào chung kết giải đấu VCS Mùa Hè 2021.

GAM vượt qua Team Flash để giành vé vào chung kết VCS Mùa Hè 2021

GAM đã thể hiện sự xuất sắc trong trận đấu với Team Flash, giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 và giành vé vào chung kết giải đấu VCS Mùa Hè 2021.

GAM vượt qua Team Flash để giành vé vào chung kết VCS Mùa Hè 2021 - 1443457092

( Ảnh: Bongdaplus )

Ván 1: GAM dẫn trước và giành chiến thắng

Trong ván 1, GAM đã chọn bộ ba Rumble – Taliyah – Senna, trong khi Team Flash ưu tiên giao tranh với Smolder của Artemis. GAM đã dẫn trước trong giai đoạn đầu và tạo chênh lệch khoảng 2.000 tiền ở phút 20. Với sự thắng lợi liên tục trong giao tranh, GAM đã giành được Baron và phá hủy nhà chính của Team Flash, kết thúc ván đấu với tỷ số 1-0.

Ván 2: GAM áp đảo đường dưới

Trong ván 2, Team Flash đã thay đổi đội hình và chọn Twisted Fate cho Optimus và Kalista cho Artemis. Trong khi đó, GAM tiếp tục ưu tiên đường dưới với Draven của EasyLove. Dù Optimus đã giành được nhiều điểm hạ gục cho Team Flash, nhưng GAM vẫn áp đảo hoàn toàn đường dưới. Với lợi thế này, GAM đã “lăn cầu tuyết” mạnh mẽ và giành chiến thắng ở ván này, cân bằng tỷ số 1-1.

Ván 3: GAM áp đảo và giành chiến thắng

Ván 3 tiếp tục chứng kiến sự xuất sắc của GAM. GAM chọn đội hình nhiều sát thương với Rumble – Akali – Kalista, trong khi Team Flash tập trung vào Caitlyn của Artemis. GAM đã dẫn trước với sự áp đảo trong giao tranh và tạo chênh lệch lên đến 7.000 tiền ở phút 20. Với việc giành được Baron và kiểm soát hết mục tiêu, GAM đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Ván 4: GAM vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc

Ván 4 chứng kiến sự tỏa sáng của EasyLove khi anh giành lợi thế đường dưới bằng việc hạ gục Draven của Artemis. GAM đã tận dụng lợi thế này và triển khai chiến thuật “lăn cầu tuyết”. Mặc dù Team Flash đã cố gắng thu hẹp chênh lệch trong giao tranh, nhưng GAM đã giành được Baron và kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 3-1.

GAM tiến gần hơn đến ngôi vô địch

GAM đã chứng minh được sự ưu việt và sự chuyên nghiệp của mình trong trận đấu với Team Flash. Họ đã sử dụng chiến thuật thông minh và tận dụng lợi thế để giành chiến thắng. Với việc giành vé vào chung kết, GAM đang tiến gần hơn đến ngôi vô địch của giải đấu VCS Mùa Hè 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here