Hướng dẫn combo Samira đảm bảo thanh phong cách luôn ở hạng S

0
14368
hướng dẫn combo samira hiệu quả
Hướng dẫn combo Samira hiệu quả

Mới đây, Nụ Hồng Sa Mạc – Samira đã ra mắt chính thức tại Liên Minh huyền Thoại. Là nữ Xạ Thủ sở hữu cả cơ chế bắn xa và cận chiến, Samira còn có một thanh đo phong cách “ngầu như trái bầu”. Để lăn xả, gây sát thương và chiến đấu trong vai trò một đấu sĩ thực thụ, thanh phong cách của Samira tối thiểu phải đạt hạng S. Vậy làm thế nào để đạt được điều này nhanh nhất? Theo dõi ngay bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn combo Samira giúp đảm bảo cho vị tướng này luôn chiến đấu một cách mạnh mẽ nhất.

Một số lưu ý về thanh phong cách của Samira

Thanh phong cách của cô nàng Samira là một cơ chế khá đặc biệt. Nó chỉ được nâng cấp khi người chơi xoay tua giữa việc đánh thường và dùng kỹ năng. Ví dụ như: Đánh thường – Q – Đánh thường sẽ giúp nâng cấp style. Nhưng nếu bạn chỉ đánh thường (hoặc dùng kỹ năng) liên tiếp thì không được.

hướng dẫn combo samira tăng bậc nhanh
Các bậc trên thanh phong cách của Samira

Nâng thanh phong cách sẽ giúp người chơi có được một lượng tốc độ di chuyển lớn. Nó giúp bạn ra vào giao tranh hợp lý hơn. Vào giai đoạn cuối trận, trong lúc chiêu cuối có thời gian hồi chiêu chỉ vài giây thì việc tích thanh phong cách thật nhanh để sử dụng R liên tục là việc làm vô cùng cần thiết.

Các combo cơ bản để trao đổi chiêu thức khi đi đường

Trong quá trình trao đổi chiêu thức khi đi đường, chúng tôi sẽ giúp anh em các hướng dẫn combo Samira cơ bản như sau:

  • Đánh thường -> Q -> Đánh thường
  • Đánh thường -> E -> Đánh thường -> Q cận chiến
  • Đánh thường -> E -> Q trong lúc E -> Đánh thường
  • Đánh thường -> E -> Q trong lúc E -> Đánh thường -> W
Một số combo Samira cơ bản trao đổi chiêu thức khi đi đường
Một số combo Samira cơ bản trao đổi chiêu thức khi đi đường

Hướng dẫn combo Samira nhanh lên hạng S

Có thể thấy việc nâng hạng đối với cơ chế của tướng Samira vô cùng có lợi và quan trọng. Vậy làm sao để cho Samira nhanh đạt hạng S nhất? Câu hỏi này có lẽ đã được rất nhiều fan của Nụ Hồng Sa Mạc đặt ra. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu combo Samira nhanh chi tiết nhất.

Combo tích S nhanh nhất

  • Đánh thường –> W –> E –> Đánh thường

Sau khi sử dụng combo này các bạn có thể kích hoạt chiêu cuối của Samira một cách dễ dàng hơn. Lượng sát thương nó mang đến có thể dễ dàng tiêu diệt bất kỳ xạ thủ nào trong giao tranh. Tuy nhiên điểm yếu của combo này chính là bạn đã sử dụng hết các công cụ dùng để rút lui là (E) cùng né tránh sát thương (W). Vậy nên đây chính là combo cơ bản thích hợp dùng khi bạn muốn hạ một tướng yếu máu nào đó nhanh chóng.

Hướng dẫn combo tiếp cận

  • Đánh thường -> Q -> Đánh thường -> E -> Đánh thường -> W -> Hủy lần xoay kiếm thứ 2 của W với chiêu cuối

Bật mí combo Mưa Kiếm và Đạn

  • Đánh thường –> Q –> (đợi hồi chiêu) –> Đánh thường –> Q –> E –> W (trên đường đi của E) –> R

Điểm mạnh của combo này chính là giúp bạn xả hết các kỹ năng của Samira nhưng bạn vẫn còn lần xoay thứ 2 của W để tích hạng S và sử dụng chiêu cuối một lần nữa.

Búng vàng ra combo

  • Khiêu Khích –> E –> Tốc biến –> Q –> E2 –> Đánh thường –> R

Có thể nhiều người chơi chưa biết nhưng khiêu khích búng vàng của cô nàng Samira cũng được tính là nguồn sát thương cộng vào thanh phong cách. Hãy sử dụng combo trên ở những vị trí kín như bụi rậm, cách tường. Samira sẽ khiến đối phương bất ngờ khi bị tips bẩn rồi ăn cả chiêu cuối vào mặt. Điểm mạnh của combo này nằm ở việc bạn vẫn giữ được W để bảo vệ bản thân cũng như tích S vào lần chiêu cuối tiếp theo.

Ngoài những cách trên thì chúng ta vẫn còn khá nhiều combo Samira khác mà các game thủ có thể sử dụng. Hy vọng hướng dẫn combo Samira này của chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng nữ tướng Xạ Thủ thích “liều ăn nhiều” này tốt hơn. Hãy chọn Samira và bắt đầu chinh chiến thôi nào. Và cũng đừng quên ghé thăm chuyên mục tin tức LMHT của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here