Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua

0
97

Hãy khám phá danh sách những Glitch thú vị trong PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ qua. Từ việc lái xe máy điên đến bay lượn như siêu nhân, hãy trải nghiệm những điểm chạy không bình thường này trong trò chơi.

Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua

Hãy khám phá danh sách những Glitch thú vị trong PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ qua. Từ việc lái xe máy điên đến bay lượn như siêu nhân, hãy trải nghiệm những điểm chạy không bình thường này trong trò chơi.

Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua - -1200076134

( Ảnh: Gamek )

1. Xe máy “điên”

Có một Glitch cực kì nghiêm trọng xảy ra với ngọn đồi Sosnovka trong PUBG Mobile chỉ xuất hiện khi bạn lái xe máy đi ngang qua. Nếu bạn sử dụng xe máy cố gắng vượt qua ngọn đồi xung quanh các căn cứ quân sự này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc điên rồ nhất, nhưng cũng thú vị nhất trong trò chơi. Vì một nguyên nhân nào đó, chiếc xe máy của bạn sẽ lăn lộn và quay như chong chóng mà không gì có thể dừng lại. Nếu không tin, hãy thử ngay đi nhé!

Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua - -694359443

( Ảnh: Gamek )

2. Lỗi… mất đầu

Bạn có biết rằng bạn không chỉ có thể trải nghiệm mà còn có thể khai thác tận dụng các Glitch trong PUBG Mobile không? Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên bị Headshot, tại sao không thử… cất đầu của mình đi? Nghe có vẻ điên rồ nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được bằng cách hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc ngồi lên xe, sau đó lôi súng ra ngắm bắn vu vơ rồi ấn “Drive”. Và thế là… bùm, nhân vật của bạn đã bay mất đầu theo đúng nghĩa đen của nó. Giờ đây, bạn có thể lái xe dạo quanh bản đồ mà không cần lo bị bắn vào đầu rồi (tuy nhiên những bộ phận khác vẫn bị bắn như thường nhé).

Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua - -1234183224

( Ảnh: Gamek )

3. Đi bộ trên mây

Đôi khi, bạn thậm chí còn không thể bắt đầu chơi đơn giản chỉ vì trò chơi không muốn cho bạn thả dù. Như có thể thấy trong video, một người chơi đã quay lại Glitch anh ta gặp phải khi bị mắc kẹt trên bầu trời suốt cả thời gian trận đấu diễn ra. Tại thời điểm này, bạn không thể làm gì được trong khi vẫn có thể theo dõi những người chơi khác ở phía dưới. Được biết, để có thể gặp được Glitch này bạn chỉ cần bung dù ra thật sớm, tuy nhiên đây không phải một ý kiến hay nếu bạn mắc chứng sợ độ cao đâu nhé.

Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua - -387713283

( Ảnh: Gamek )

4. Vòng bo cuối kinh dị nhất trong lịch sử

Bạn chắc hẳn đã từng nghe về Glitch này trong PUBG Mobile rồi bởi không ít người đã gặp phải. Nó thường xuất hiện khi người chơi đấu chung với Bot, khi đó vòng bo cuối cùng sẽ thu hẹp chỉ bằng một chùm tia sáng xanh bé tới mức một người cũng không chui lọt. Khi ấy, chẳng có ai là người giành chiến thắng cả. Lỗi này có thể khá thú vị bởi nó khiến người chơi cười ra nước mắt, song nó cũng gây khá nhiều ức chế bởi ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trò chơi.

Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua - -372824957

( Ảnh: Gamek )

5. Góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile

Tính tới thời điểm hiện tại, PUBG Mobile vẫn chưa có chế độ góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, một vài người chơi phải nói là vô cùng thông minh khi đã “đánh lừa” được trò chơi cho phép họ sử dụng góc nhìn thứ nhất. Để đạt được hiệu ứng này, bạn chỉ cần nhanh tay ấn cùng lúc nút ngắm bắn và nút súng bạn đang cầm. Hiện tại PUBG Mobile vẫn chưa khắc phục được lỗi này nên nếu bạn muốn trải nghiệm chơi ở góc nhìn thứ nhất thì có thể thử xem sao nhé.

Những Glitch tuyệt vời trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua - -1447997324

( Ảnh: Gamek )

6. Không tốn tiền mua trang phục

Làm thế nào để mở khóa bất cứ bộ trang phục nào mình muốn cho nhân vật mà không tốn tiền mua? Trong PUBG Mobile, câu trả lời chỉ có thể là Glitch. Bạn có thể chọn bất cứ trang phục nào trong Inventory, chọn “Reset Appearance” sau đó ấn “Exit”. Bằng cách đơn giản này, bạn có thể chưng diện bất cứ set trang phục nào mình thích, tuy nhiên lưu ý là Glitch này không hoạt động trong game, bạn chỉ có thể mặc và tự ngắm một mình mà thôi.

7. Bay lượn như siêu nhân

Có vẻ như chúng ta đã thử khá nhiều cách di chuyển độc đáo với các Glitch trong PUBG Mobile như đi bộ trên mây, bơi dưới lòng đất, và giờ đây sẽ là bay lượng như siêu nhân. Có một “góc lag” xuất hiện ở một trong những cây cầu trong game mà khi đi vào đó, người chơi sẽ được tung bay trên trời trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi rơi xuống đất và… chết. Tuy nhiên, ai cần quan tâm Top 1 hay không khi được trải nghiệm một trong những khoảnh khắc hết sức thú vị này trong game phải không?

8. Di chuyển như siêu nhân

Sẽ thật thú vị nếu như chính bạn được trải nghiệm một Glitch nào đó, tuy nhiên sẽ không vui chút nào nếu là người chơi khác lợi dụng Glitch và đánh bại bạn. Một Youtuber mới đây đã gặp phải trường hợp như vậy khi phải đối đầu với một người chơi hoặc là quá may mắn khi gặp được Glitch, hoặc đơn giản chỉ là một hacker. Cụ thể, anh chàng đó đã di chuyển cực nhanh thoắt ẩn thoắt hiện trong game, khiến không một ai có thể ngắm bắn và hạ gục được. Nếu đó là một Glitch thì nghe có vẻ thú vị đấy, nhưng nếu đây là một hack trong game thì PUBG Mobile nên nhanh chóng có biện pháp xử lý càng sớm càng tốt.

Kết luận

Dù là nhược điểm của nền tảng hay lỗi phát sinh từ quá trình phát triển, những Glitch trong PUBG Mobile đã mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị và hài hước. Dù bạn tìm được Glitch nào hay không, hãy cùng tận hưởng trò chơi và thử những chiêu thức mới lạ để tạo ra những khoảnh khắc độc đáo trong PUBG Mobile.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here