Hướng dẫn cách phế Hộ Vệ Rừng Xanh Đột Kích Nhà Chính cực chuẩn

0
1402
cách phế hộ vệ rừng xanh đột kích nhà chính hiệu quả
Cách phế hộ vệ rừng xanh đột kích nhà chính hiệu quả

Đột Kích Nhà Chính đã quay trở lại và mang đến cho cộng đồng game thủ LMHT rất nhiều thứ mới mẻ. Một trong số đó không thể không kể đến 2 Hộ Vệ Rừng Xanh, quái rừng mới có nhiệm vụ bảo vệ 2 cánh rừng trên. Mặc dù sức mạnh của chúng rất khủng nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải bó tay. Sau đây là cách phế Hộ Vệ Rừng Xanh Đột Kích Nhà Chính mà game thủ nào cũng nên “bỏ túi”.

Sức mạnh siêu khủng của Hộ Vệ Rừng Xanh

Hộ Vệ Rừng Xanh là đơn vị quái rừng đặc biệt xuất hiện ở chế độ Đột Kích Nhà Chính trong lần quay trở lại này. Quái rừng này chỉ canh giữ trong địa bàn của mình. Khi có kẻ xâm nhập, chúng sẽ tìm kiếm rồi đánh đuổi kẻ xâm lăng.

tìm hiểu cách phế hộ vệ rừng xanh đột kích nhà chính
Hộ Vệ Rừng Xanh có sức mạnh rất khủng

Là một quá rừng mới, sức mạnh của Hộ Vệ Rừng Xanh khiến rất nhiều người chơi ấn tượng. Mỗi phát đấm của Hộ Vệ Rừng Xanh có thể gây ra lượng sát thương cực lớn. Ngay khi phát hiện kẻ cướp rừng, chúng sẽ nhận điểm cộng dồn liên tục cho đến vô tận. Quá trình này chỉ chấm dứt khi kẻ địch bỏ đi. Mỗi điểm cộng dồn sẽ giúp Hộ Vệ Rừng Xanh tăng:

  • 0.25% sát thương vật lý cộng thêm.
  • 0.25% kích thước.
  • 0.3% tầm đánh.
  • 0.8 tốc độ di chuyển cộng thêm.

Cách phế Hộ Vệ Rừng Xanh Đột Kích Nhà Chính chuẩn nhất

Mặc dù có sức mạnh khủng khiếp nhưng không có nghĩa người chơi phải bó tay trước con quái này. Nếu bạn biết cách tận dụng một “lỗi game” trong Đột Kích Nhà Chính thì việc phế Hộ Vệ Rừng Xanh sẽ khá hiệu quả đấy.

Sau các khẩu pháo hình cóc thuộc 2 bên cánh rừng của bản đồ đều chứa một “khoảng trống”. Bạn chỉ cần dùng Syndra niệm Ý Lực – W lên Hộ Vệ Rừng Xanh đồng thời ném chúng đến “khoảng trống” đó. Chúng sẽ mắc kẹt tại đây vĩnh viễn.

cách phế hộ vệ rừng xanh đột kích nhà chính chuẩn
Bí quyết phế Hộ Vệ Rừng Xanh hiệu quả

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể dùng Blitzcrank để dụ chúng đến gần các khẩu pháo hình cóc. Sau đó ngay lập tức Tốc Biến vào “khoảng trống” kia và dùng Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn kéo Hộ Vệ Rừng Xanh vào. Cuối cùng, bạn phải nhảy vào khẩu pháo rồi bay đi nơi khác ngay.

Tất nhiên là sau khi “chọc chó” xong thì đừng dại mà đứng lại đó nhé. Sau khi sử dụng cách phế Hộ Vệ Rừng Xanh Đột Kích Nhà Chính như trên nếu bạn vẫn ở lại trong rừng thì hậu quả khá khôn lường đấy. Sức mạnh, tầm đánh và kích cỡ của chúng sẽ không ngừng tăng lên. Đến một lúc nào đó chúng có thể sử dụng nắm đấm ở một khoảng cách không tưởng với một cơ thể khổng lồ thì bạn chỉ có nước chạy trối chết.

Vừa rồi là cách phế Hộ Vệ Rừng Xanh Đột Kích Nhà Chính khá hiệu quả mà chúng tôi đã cung cấp. Để cập nhật thêm nhiều tin tức ấp dẫn, bạn đọc đừng bỏ qua mục tin tức LMHT của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here