Truy tìm các cặp trang bị “ăn rơ” nhất trong Đấu Trường Chân Lý

0
1317

Để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý dễ dàng hơn, việc tìm hiểu cách kết hợp các trang bị vô cùng cần thiết đối với game thủ. Nắm rõ 3 cặp trang bị “sinh ra là để cho nhau” sau đây, chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành cao thủ bậc nhất tại DTCL.

Bộ đôi Thú Tượng Thạch Giáp và Thông Đạo Zz’Rot

Thú Tượng Thạch Giáp và Thông Đạo Zz’Rot được xem là bộ đôi trang bị mang lại cho người chơi khả năng chống chịu tốt nhất ở Đấu Trường Chân Lý. Chúng giúp gia tăng thêm chỉ số phòng ngự cực lớn cho tướng sở hữu. Thú Tượng Thạch Giáp gia tăng chỉ số giáp và kháng phép với mỗi tướng địch chọn quân cờ sở hữu làm mục tiêu. Khi trang bị này kết hợp cùng khả năng Khiêu Khích của Thông Đạo Zz’Rot, vị tướng chống chịu mà bạn đang ở hữu sẽ thực sự trở thành một cỗ xe tăng trên sàn đấu.

Ưu điểm lớn nhất của bộ đôi Thú Tượng Thạch Giáp và Thông Đạo Zz’Rot chính là nó có thể phù hợp với tất cả các vị tướng chống chịu tuyến đầu của tất cả các đội hình. Nguyên nhân là bởi 2 trang bị này đều chỉ cung cấp chỉ số phòng ngự thuần túy. Chúng không hề tác động đến sát thương kỹ năng hay sức mạnh của bất kỳ tướng nào.

Trên thực tế thì mọi quân cờ tanker đều cần đến chỉ số phòng ngự. Dù cho đó chỉ là tướng 1 vàng hay là tướng 5 vàng đi chăng nữa. Vậy nên nếu bạn muốn gia tăng khả năng chống chịu cho hàng trước một cách nhanh nhất thì hãy sử dụng combo Thú Tượng Thạch Giáp và Thông Đạo Zz’Rot. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận về quyết định này đâu!

Combo Áo Choàng Gai và Nỏ Sét

Nếu phải đối đầu với đội hình có nhiều tướng cận chiến thì không combo nào hoàn hảo bằng Áo Choàng Gai và Nỏ Sét. Nguyên nhân là bởi hiệu ứng từ trang bị Nỏ Sét là trừ kháng phép của các đối thủ xung quanh. Vậy nên món đồ này sẽ phát huy tối đa hiệu quả của mình khi mà đội hình team địch có nhiều tướng hàng trước. Ngoài ra, sát thương đến từ Áo Choàng Gai có thể gây ra damage thép. Chúng kết hợp cực tốt với hiệu ứng trừ kháng phép trên Nỏ Sét.

Một ưu điểm nữa của combo Áo Choàng Gai và Nỏ Sét chính là rất dễ kiếm. Vậy nên các game thủ không cần phải tranh giành quá nhiều tại vòng chọn chung.

Tóm lại, với combo này Áo Choàng Gai và Nỏ Sét sẽ bổ sung một lượng sát thương đủ để game thủ có thể vượt qua giai đoạn giữa trận. Đây là thời điểm mà các chủ lực trong đội hình chưa đủ cấp độ và các trang bị cần thiết. Combo này chính là cứu tính để cả đội hình “lướt” qua giai đoạn giữa trận thuận lợi hơn.

Vô Cực Kiếm kết hợp Cuồng Cung Runaan

Trong Đấu Trường Chân Lý, Vô Cực Kiếm chính là trang bị gây sát thương vật lý mạnh nhất. Kể từ mùa 1 cho đến nay món trang bị này vẫn giữ nguyên “phong độ” của mình. Vậy nên trên lý thuyết, Vô Cực Kiếm có thể kết hợp với tất cả các trang bị tăng tốc độ đánh, trong đó có cả Cuồng Cung Runaan. Thế nhưng so với tất cả các trang bị khác thì Cuồng Cung Runaan có phần vượt trội nhất khi kết hợp cùng Vô Cực Kiếm. Nguyên nhân là bởi Cuồng Cung Runaan đã được Riot Games ban thêm cho khả năng chí mạng ở những tia phụ. Đây là ưu điểm rất vượt trội của trang bị này so với các item tăng tốc độ đánh khác.

Với việc Vô Cực Kiếm có thể đẩy tỉ lệ chí mạng của tướng sở hữu lên 100%, riêng trang bị này đã khiến chủ lực team của bạn có được sát thương rất lớn rồi. Khi nó kết hợp cùng Cuồng Cung Runaan, 2 tia phụ từ trang bị này cũng luôn luôn gây ra sát thương chí mạng. Điều này khiến cho lượng damage đầu ra của chủ lực càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Combo Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan thích hợp nhất cho Jhin. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng combo này cho các tướng như Kalista, Ashe, Jinx. Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan sẽ giúp các tướng này trở nên mạnh mẽ hơn trên sàn đấu, giúp các anh em game thủ leo rank nhanh hơn.

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về 3 combo trang bị kết hợp tốt nhất với nhau. Để leo rank một cách “dễ thở” hơn thì các anh em đừng quên sử dụng 3 combo này ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here