Skin Vinh Quang Đa Sắc – Động lực mới cho các game thủ leo rank

0
1933
skin vinh quang đa sắc lmht
Skin vinh quang đa sắc LMHT

Đối với các game thủ LMHT, phần thưởng xếp hạng là thứ không thể thiếu. Việc chờ mong xem tướng nào sẽ nhận được trang phục Vinh Quang vào cuối mùa trở thành niềm vui của rất nhiều người chơi. Điều kiện để nhận skin Vinh Quang là bạn phải có mức rank Vàng trở lên. Mới nghe thì có vẻ rất hợp lý nhưng nhìn lại mới thấy điều kiện này đã vô tình khiến các game thủ không còn hăng hái cày rank nữa. Vì dù bạn có leo đến Kim Cương thì phần thưởng cũng có khác gì rank Vàng đâu? Nhưng nếu skin Vinh Quang Đa Sắc được thiết kế theo từng bậc rank thì bạn cảm thấy thế nào? Chắc chắn nó sẽ trở thành động lực cho không ít game thủ cày cuốc lên rank đấy.

Ý tưởng thiết kế skin Vinh Quang Đa Sắc cho từng bậc rank

Với đại đa số các game thủ thì điều kiện rank Vàng để nhận trang phục Vinh Quang là rất hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi không quá tryhard hoặc không có khả năng lên top Thách Đấu thì điều kiện này sẽ khiến chúng ta không còn hứng thú leo rank sau Vàng nữa.

Để giải quyết vấn đề này, mới đây một game thủ đã đưa ra ý tưởng vô cùng độc đáo nhằm giúp cộng đồng LMHT có thêm động lực cày rank. Cụ thể đó là việc thiết kế skin Vinh Quang Đa Sắc cho các rank trên Vàng như Bạch Kim, Kim Cương,… và cả Thách Đấu. Ngay lập tức, sản phẩm này của chàng game thủ đã nhận được “cơn mưa” lời khen và ủng hộ đến từ cộng đồng người chơi LMHT. Rất nhiều người bày tỏ họ chỉ muốn Riot Games ngay lập tức đưa ý tưởng này thành hiện thực.

ý tưởng skin vinh quang đa sắc
Ý tưởng Đa Sắc kèm skin Vinh Quang hấp dẫn

Nếu skin Vinh Quang Đa Sắc cho từng bậc rank trên Vàng được Riot áp dụng, chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ. Thay vì leo đến rank Vàng rồi bỏ xó acc thì nay họ sẽ có nhiều động lực để leo lên rank cao hơn. Nếu game thủ chăm “cày cuốc” thì cơ hội kiếm tiền cũng sẽ tăng lên. Và biết đâu khi đã tương đối “giàu”, họ sẽ bỗng dưng muốn mua một skin nào đó thì sao?

Đa Sắc Karma Hắc Tinh hấp dẫn theo từng bậc rank

Skin Vinh Quang Đa Sắc theo từng bậc rank thực sự là một ý tưởng mới mẻ và hấp dẫn các game thủ. Sau đây là hình ảnh ví dụ cho ý tưởng này từ đa sắc của Karma Hắc Tinh. Thực sự dù chỉ mới là những đa sắc cơ bản nhưng nếu mỗi rank đều được thiết kế skin đa sắc như thế này thì việc cố gắng leo rank rất đáng giá đấy chứ.

skin vinh quang đa sắc bạch kim
Bạch kim
skin vinh quang đa sắc kim cương
Kim cương
skin vinh quang đa sắc cao thủ
Cao Thủ
Đại Cao Thủ
Thách Đấu

Các chế độ xếp hạng khác bị loại bỏ dần còn Xếp Hạng Linh Hoạt thì quá tệ, điều này sẽ khiến xu hướng leo rank đơn trong LMHT trở nên phổ biến. Và một khi điều này xảy ra, Riot Games nên suy nghĩ về việc chăm sóc thật chu đáo cho chế độ xếp hạng chất lượng này. Việc thêm skin Vinh Quang Đa Sắc cho từng bậc rank sẽ là một phương pháp thực sự hấp dẫn và hữu dụng. Và biết đâu nhà sản xuất game LMHT cũng đang chú ý đến ý tưởng này thì sao? Chúng ta hãy cùng chờ đón thêm nhiều thông tin thú vị khác ở các bài viết tiếp theo tại Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here