Riot Games hé lộ Cassiopeia và Vayne Hoa Linh Lục Địa tuyệt đẹp

0
2372
riot hé lộ Cassiopeia và Vayne hoa linh lục địa
Riot hé lộ Cassiopeia và Vayne hoa linh lục địa

Sự kiện Hoa Linh Lục Địa vẫn đang được Riot thông báo thêm tin tức và hình ảnh mới của các trang phục. Mới đây, cha đẻ của LMHT đã hé lộ Cassiopeia và Vayne Hoa Linh Lục Địa. Hình ảnh của Cassiopeia hoa linh lục địa cùng Vayne có gì hấp dẫn? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Riot Games hé lộ Cassiopeia và Vayne Hoa Linh Lục Địa

Thời gian gần đây, hai tướng mới LMHT là Lilia và Yone đã gây không ít xôn xao trong cộng đồng game thủ. Không chỉ hai vị tướng này, sự kiện Hoa Linh Lục Địa cũng thu hút sự chú ý của không ít người chơi. Mới đây, Riot vừa hé lộ hai tướng tiếp theo sẽ được thiết kế trang phục Hoa Linh Lục Địa chính là Cassiopeia và Vayne.

riot hé lộ Cassiopeia và Vayne hoa linh lục địa
Hình ảnh hé lộ Cassiopeia Hoa Linh Lục Địa

Về Vayne Hoa Linh Lục Địa, không ít fan hâm mộ đã biết trước thông tin này. Còn về Cassiopeia Hoa Linh Lục Địa, Riot Games chỉ vừa hé lộ thông tin cách đây ít giờ qua một đoạn teaser chính thức của sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Và hình ảnh trang phục Hoa Linh Lục Địa của Cassiopeia hiện vẫn chưa được Riot tiết lộ. Tuy nhiên, chỉ với lời khẳng định này của Riot, fan của Vayne và Cassiopeia hẳn sẽ rất háo hức chờ mong sự kiện này.

Thời gian ra mắt chính thức trang phục Hoa Linh Lục Địa

Kể từ đầu tháng đến giờ, Riot Games chỉ mới hé lộ một vài hình ảnh 5 tướng có mặt đầu tiên trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Các tướng này gồm Thresh, Vayne, Yasuo, Teemo và Lilia. Đồng thời các hình ảnh này không phải ảnh trang phục Hoa Linh Lục Địa của các tướng. Theo một số nguồn tin, vẫn còn rất nhiều tướng khác sẽ được Riot Games cho sở hữu bộ trang phục mộng mị này. Tin tức này quả thực rất đáng để các game thủ LMHT mong đợi trong thời gian sắp tới.

riot tiết lộ vayne hoa linh lục địa
Hình ảnh Vayne Hoa Linh Lục Địa

Tất cả trang phục Hoa Linh Lục Địa của các tướng sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 22/07 sắp tới. Đây cũng là thời điểm phiên bản LMHT 10.15 chính thức ra mắt. Thời điểm này, Hoa Linh Lục Địa sẽ chính thức xuất hiện bên cạnh chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính hấp dẫn. Tuy nhiên, Riot Games cũng có thể sẽ hoãn lại vài ngày. Bởi việc cập nhật nhiều thứ cùng lúc vào một phiên bản rất có thể sẽ khiến trò chơi gặp lỗi. Trước đây, LMHT cũng đã không ít lần xảy ra tình trạng này.

Vừa rồi là một số cập nhật mới nhất về việc Riot hé lộ Cassiopeia và Vayne Hoa Linh Lục Địa. Mặc dù chưa có hình ảnh trang phục chính thức nhưng tin tức này cũng đủ để các fan Cassiopeia và Vayne đứng ngồi không yên rồi đúng không nào. Để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị mới về sự kiện Hoa Linh Lục Địa, mời các bạn hãy theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here