Hé lộ chiến thuật của các tuyển thủ đi Mid từ Doinb – CKTG 2022

0
784

Tại thời điểm này, Chung kết thế giới Liên minh Huyền Thoại 2022; có thể nói rằng cuộc chiến đã đi qua 1/3 chặng đường. Với những điều đã diễn ra ở Vòng Khởi Động đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều kỳ vọng. Sắp tới, tại Vòng Bảng hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trận đấu còn hấp dẫn hơn nữa. Đây là một giai đoạn hết sức quan trọng, vậy nên tất cả các đội tuyển đều mong muốn thể hiện thật tốt. Mang về thành tích cao nhất đó là chức vô địch tại Chung kết Thế Giới 2022.

Không chỉ những khán giả, cộng đồng game liên minh. Mà những cái tên của làng giải trí Liên Minh Huyền Thoại cũng đã rất quan tâm đến cktg 2022. Kể cả những cái tên như Doinb, Doublelift… những game thủ đã không thể góp mặt tại giải đấu CKTG. Thế nhưng, họ lại thường xuyên có những nhận định, đánh giá về giải đấu.

Cũng như phán xét về các đội tuyển tham dự kỳ thi đấu CKTG. Mới đây, đã có nhân vật Doinb một trong những cái tên rất nổi tiếng trong làng LMHT. Đã có đôi lời phát biểu của mình mỗi khi lên sóng và cũng tiết lộ thêm nhiều thông tin đáng chú ý. Đặc biệt là về các đội tuyển tham dự tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2022.

Doinb hé lộ chiến thuật thi đấu của các tuyển thủ đường giữa

Theo Doinb tiết lộ, vị trí Đường Giữa tại CKTG 2022. Hiện đang có xu hướng tập luyện theo các vị tướng như: Karma, Galio. Những vị tướng cai triệt đường giữa và sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cho người Đi Rừng. Doinb tin một điều rằng những tướng vốn dĩ nằm ở vị trí Đi Rừng như: Hecarim hay Graves đang rất mạnh.

Và nguy cơ sẽ có thể mạnh hơn rất nhiều nếu được dồn tài nguyên. Nhận định của Doinb càng thấy đúng đắn hơn, khi người ta phát hiện Knight của Top Esports. Họ đã tập luyện với Karma trong một trận đấu mà đồng đội Đi Rừng đã chọn Hecarim.

Cô nàng Karma đường giữa hỗ trợ cho người Đi Rừng

Với lối chơi sử dụng tướng Đường Giữa hỗ trợ người đi Rừng này. Đã quá quen thuộc cách đây vào nhiều năm. Từng có cặp đôi được chọn là Taric – Master Yi lựa chọn lối chơi này để áp dụng. Sau này, cả 2 vị tướng gần như đã biến mất khỏi các trận đấu lớn, chuyên nghiệp. Lối chơi này cũng dần dần bị mờ mịt đi khi họ đều muốn Đường Giữa có nhiều sức mạnh hơn. Đóng góp nhiều vào mục tiêu và lối chơi hơn.

Nếu lối chơi này thực sự quay trở lại ở CKTG Liên minh Huyền Thoại 2022. Thì các đội tuyển sẽ có nhiều cách vận hành hơn, thế nhưng nhiệm vụ của người Đi Rừng sẽ được chú trọng hơn. Dĩ nhiên, đây chỉ mới là nhận định cá nhân của Doinb về các đội tuyển thi đấu. Để có thể biết được những trận đấu diễn ra như nào thì cộng đồng LMHT sẽ phải chờ đợi. Khi trận đấu Vòng Bảng chính thức diễn ra thì mới thấy được sự hiệu quả của lối chơi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here