Đâu là món đồ mạnh nhất mà Ornn đúc được trong ĐTCL 4.5

0
2164
Ornn rèn Băng Trượng Vĩnh Cửu
Ornn rèn Băng Trượng Vĩnh Cửu

Băng Trượng Vĩnh Cửu được đánh giá là món đồ mạnh nhất trong số các item mà Thợ Rèn Ornn đúc được trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5. Điều gì khiến trang bị này được đánh giá cao đến như vậy?

Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 đánh dấu sự trở lại của quân bài Ornn. Đây là vị tướng duy nhất của tộc Thợ Rèn. Khi vào trận đấu, Ornn sẽ kích hoạt hiệu ứng Thợ Rèn và bắt đầu đúc đồ, cấp sao càng cao thì thời gian đúc càng nhanh. Sau khi đúc xong, Ornn sẽ tặng các trang bị này cho các Tướng đồng minh. Mỗi tướng sẽ được nhận 1 trang bị từ Ornn.

Tướng Ornn Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

Danh sách các món đồ sẽ được đúc bởi Ornn bao gồm:

  • Súng Hải Tặc (+40 Sát thương vật lý, +20% Tỷ lệ chí mạng): Tướng sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào còn dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị tiêu diệt sẽ mang lại lượng vàng cho tướng sở hữu.
  • Bàn tay hỏa tiễn (+15 năng lượng, +25 giáp, +200 máu): Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sở hữu kéo kẻ địch đứng xa nhất và gây choáng 1.5 năng lượng. Đồng minh đứng trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.
  • Tam Hợp Kiếm: +333 máu và +33 tất cả chỉ số còn lại, không có hiệu ứng đặc biệt.
  • Vũ Điệu Tử Thần (+15 Sát thương vật lý, +15% Tốc đánh, +25 Giáp): 60% sát thương nhận vào sẽ chuyển thành sát thương theo thời gian trong 5 giây.
  • Manazane (+15 Sát thương vật lý, +15% Tốc đánh, +15 Năng lượng): Sau khi dùng kỹ năng lần đầu tiên trong hiệp đấu, tướng sở hữu trang bị sẽ được hồi 100 năng lượng trong 6 giây.
  • Băng Trượng Vĩnh Cửu (+200 máu, +15 Sức mạnh phép thuật, +25 Giáp): Kẻ thù tấn công người sở hữu sẽ bị làm chậm 50% tốc đánh trong 2,5 giây. Sau khi bị giảm tốc đánh 5 lần, kẻ tấn công sẽ bị đóng băng. Hiệu ứng đóng băng sẽ được giới hạn mỗi 5 giây.
  • Khiên Băng Randuin (+200 máu, +25 giáp, +25 năng lượng): Khởi đầu mỗi hiệp đấu, tất cả đồng minh xung quanh sẽ được cộng 50 Giáp và kháng phép (Chủ sở hữu không được cộng).
  • Đồng Hồ Cát Zhonya (+15 Sức mạnh phép thuật, +25 Giáp, +25 Năng lượng): Chủ sở hữu bị dính sát thương máu giảm xuống dưới 40% sẽ kích hoạt hiệu ứng Ngưng Đọng, không thể xâm phạm trong 2,5 giây. Hiệu ứng chỉ kích hoạt 1 lần duy nhất mỗi hiệp đấu.
  • Rìu Đen (+200 Máu, +30 Sát thương vật lý): Đòn đánh và kỹ năng của chủ sở hữu sẽ giảm giáp và kháng phép của mục tiêu 40% trong 3 giây.
  • Giáp Tâm Linh (+200 máu, +15% tốc đánh, +25 năng lượng): Chủ sở hữu được hồi 8% máu tối đa mỗi giây.
Các trang bị mà Ornn đúc được

Như vậy, khi sở hữu Ornn trong đội hình, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều món đồ hơn, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào việc nhặt chúng từ vòng quay và các bãi quái. Trang bị là một yếu tố không thể thiếu để bạn có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng trong bộ môn nhân phẩm này.

Ngay khi vị tướng Ornn được giới thiệu sẽ có mặt tại mùa 4.5, cộng đồng game thủ thế giới đã có hẳn một topic về các món đồ mà vị Thợ Rèn này có thể đúc được để bàn tán sôi nổi. Riot Mortdog, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý là người đứng ra nhận phản hồi về những item đặc biệt của Ornn.

“Hôm nay tôi sẽ nhận phản hồi về những item đặc biệt của Ornn. Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn về item bá đạo, thú vị hay nhàm chán nhất mà Ornn có thể rèn được nhé”, Riot Mortdog đăng tải trên twitter. 

Game thủ bàn tán về trang bị do Ornn đúc

Ngay bên dưới bài đăng, game thủ đã để lại những phản hồi của mình. Thật thú vị khi đa phần đều cho rằng món đồ mạnh nhất là Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Kiting is Hard: “Món đồ mạnh nhất là Băng Trượng Vĩnh Cửu. Món đồ thú vị nhất là Đồng Hồ Cát Zhonya. Item kém thú vị nhất là Giáp Tâm Linh“.

TFT_Tails: “Item bá đạo nhất tôi vote cho Băng Trượng Vĩnh Cửu (cực kỳ khó chịu khi phải đối đầu với nó). Món đồ thú vị nhất chắc chắn là Súng Hải Tặc (hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, lượng vàng thu được cũng tốt). Trang bị kém thú vị nhất có lẽ là Đồng Hồ Cát (không hề tệ nhưng hiệu ứng quá thiếu điểm nhấn) hoặc Rìu Đen“.

C9 k3soju: “Tôi nghĩ không món đồ nào bá đạo hơn Băng Trượng Vĩnh Cửu. Item thú vị nhất là Súng Hải Tặc. Khiên Băng Randuin thì tỏ ra tương đối nhàm chán“.

Cũng tương đối dễ hiểu khi Băng Trượng Vĩnh Cửu nhận được sự đánh giá tích cực đến từ phía người chơi đến như vậy. Công dụng của nó giúp khắc chế mọi tướng chủ lực bên phía đối thủ. Với việc giảm tốc độ đánh tới 50%, các quân bài vật lý sẽ bị hạn chế nguồn sát thương gây ra rất đáng kể. Thật hiếm có món trang bị nào có thể khắc chế cả một đội hình. Ấy vậy mà Băng Trượng Vĩnh Cửu có thể làm được điều đó. Nếu nói đây là một item lỗi cũng không phải là điều gì quá điêu toa.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ số tốc độ đánh bị giảm cũng tác động lên cả những tướng phép thuật. Các đòn đánh tung ra các chậm, quá trình “sạc” năng lượng càng bị kéo dài. Mà đối với các tướng phép thuật, không thi triển được kỹ năng gần như phế hoàn toàn. Những tướng pháp thuật như Aurelion Sol hẳn sẽ khóc thét nếu phải đối mặt với đội hình có Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Băng Trượng Vĩnh Cửu

Như vậy, chỉ cần sở hữu Ornn trong đội hình và chế tạo được Trượng Băng Vĩnh Cửu, đội hình của bạn gần như đã nắm được phần trăm tỷ lệ thắng cao. Hiển nhiên không phải mọi việc sẽ “thuận buồm xuôi gió”, các item mà Ornn có thể rèn là hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn sẽ cần không ít nhân phẩm để có được món đồ mà mình mong muốn. Nói Đấu Trường Chân Lý là “cờ nhân phẩm” quả không sai, bất kỳ điều gì cũng cần đến sự may mắn của bạn.

Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sẽ được cập nhật trong thời gian ngắn sắp tới tại sever Việt. Theo dõi Vnesport247 để được cập nhật kịp thời những thông tin quan trọng về các tựa game esports nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here