Skin Spirit Blossom – Hoa Linh Lục Địa trang phục LMHT mới

0
5595
Tin tức skin Spirit Blossom
Riot Games giới thiệu skin Spirit Blossom

Gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang vô cùng xôn xao với những tin tức liên quan đến vị tướng mới Lilia. Để cho không khí thêm phần sôi động, mới đây Riot Games cũng đã làm “rò rỉ” thông tin về skin mới sắp xuất hiện. Cụ thể, thông tin đã xuất hiện tại diễn đàn Anime Expo. Nhà làm game đã tung hẳn tên của trang phục mới – skin Spirit Blossom. Vậy cụ thể tin tức này thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau của chúng tôi để cập nhật thêm chi tiết mới.

Riot Games tiết lộ skin Spirit Blossom LMHT 2020

Chúng ta đều biết hai cái tên Vệ Binh Tinh Tú và Loạn Thế Thần Binh. Tuy nhiên, ngoài 2 cái tên này đến nay Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa có dòng skin nào mới xuất hiện. Không ít game thủ đã bày tỏ đến nhà phát triển game về khao khát có thêm skin mới. Đáp lại sự mong mỏi này, mới đây đại diện phía Riot Games đã có động thái “đáp trả”. Cụ thể, Carlos Giffoni – Người phụ trách mảng thiết kế skin của Riot đã có động tác thả thính con dân. Và tin tức ấy chính là việc một skin mới sắp ra mắt tại LMHT. Trang phục mới có tên gọi Spirit Blossom. Skin Liên Minh Huyền Thoại mới sẽ ra mắt vào ngày 07/07 sắp tới.

riot sắp ra skin spirit blossom
Thông báo về skin mới của Riot Games

Thông tin về skin Spirit Blossom bị rò rỉ tại sự kiện Anime Expo. Có vẻ như Riot đang thử nghiệm phong cách hoạt hình cho các bộ trang phục tiếp theo. Đi kèm cùng tên gọi skin LMHT 2020 là hình ảnh hoa sen cùng khu rừng thiêng mang nét đặc trưng của Ionia. Nhiều suy đoán cho rằng khung cảnh này chính là trung tâm của sự kiện Mùa Hè. Một sự kiện cực lớn mà Riot đã từng nhắc đến trước đây.

Và cũng không để game thủ chờ lâu, chỉ vài ngày sau vụ rò rỉ thông tin, riot đã chính thức tung ra bộ 4 bộ skin Spirit Blossom Hoa Sơn Lục Địa mới toanh tại máy chủ PBE của mình. Dự kiến sẽ được cập nhật tại phiên bản Liên Minh Huyền thoại 10.15

Các vị tướng sở hữu trang phục Hoa Linh Lục Địa

Những vị tướng khoác lên “bộ áo mới” sẽ là Thresh, Yasuo, Vayne, Teemo, Lillia. Ngoài ra, Riot cũng chia sẽ thêm sự kiện Sprit Blossom khá lớn, nên sẽ có nhiều vị tướng được sở hữu bộ trang phục này trong tương lai. Trong bản teaser của Lilia ra mắt gần đây hé lộ thêm 2 vị tướng là Riven và Kindred cũng nằm trong chủ đề này

Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ

Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ

Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần

Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần và bộ kỹ năng lilia LMHT

Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm

Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm

Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Teemo Phong Linh Tiểu Quái

Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Teemo Phong Linh Tiểu Quái – Hàng Hiệu

Teemo Phong Linh Tiểu Quái - Hàng Hiệu
Teemo Phong Linh Tiểu Quái tải trận
Hình tải trận Teemo Phong Linh Tiểu Quái

Skin mới của Riven

Skin mới của Riven

Skin mới của Kindred

Skin mới của Kindred

Hiệu ứng Skin Hoa Linh Lục Địa

Biểu tượng cảm xúc mới xuất hiện tại máy chủ PBE

Biểu tượng Hoa Sơn Lục Địa xuất hiện trong phiên bản 10.15

Biểu tượng Hoa Sơn Lục Địa xuất hiện trong phiên bản 10.15

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về skin Spirit Blossom sắp ra mắt tại Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù chỉ mới tiết lộ cái tên nhưng dòng skin mới này rất đáng để các game thủ Đấu Trường Công Lý mong đợi trong thời gian tới. Bí mật sẽ được bật mí vào ngày 07/07 tới, nếu bạn là một fan LMHT thì đừng bỏ lỡ thời điểm này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here