Không còn nghi ngờ gì nữa, Zeros đã về “chung nhà” với Thầy Ba

0
2125

Mới đây, Zeros vô tình để lộ địa điểm livestream của mình là ở Gaming House của SBTC, gián tiếp xác nhận việc Ma Vương gia nhập đội tuyển của Thầy Giáo Ba.

Tháng 12 này, người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới sẽ được đắm mình vào những trận đấu kịch tính và hấp dẫn của giải đấu All-Star 2020. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta cùng theo dõi những diễn biến tại thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2021.

Tạm gác lại các khu vực để đến với VCS. 2021 có thể là một trong những mùa giải có sự đột biến về chuyển nhượng nhất từ trước đến nay. Slayder bất ngờ chia tay Team Flash dù trước đó liên tiếp đăng quang cùng đội tuyển này tại VCS 2020. Dia1 quyết định rời GAM Esports chỉ sau một năm gia nhập… Tương lai của nhiều tuyển thủ khác cũng được người hâm mộ đặc biệt chú ý, trong đó có Zeros, nhất là khi đội tuyển chủ quản EVOS Esports tuyên bố giải thể.

Nhiều thông tin cho rằng Zeros sẽ gia nhập SBTC của Thầy Giáo Ba, đây cũng là đội tuyển sẽ mua lại slot thi đấu của EVOS Esports. Mặc dù chưa có thông tin chính thức, song ngày càng có nhiều chi tiết chứng minh thương vụ này là thật.

Mới đây, trong buổi stream của Zeros, khán giả đã nhanh chóng nhận ra địa điểm livestream của anh chàng đã thay đổi so với trước đây. Sự xuất hiện của tấm bảng trắng ở phía sau càng khẳng định địa điểm stream của Zeros chính là Gaming House của SBTC. Việc Zeros chuyển sang SBTC là điều hoàn toàn hợp lý, nhất là khi Ma Vương có mối quan hệ vô cùng khăng khít với Thầy Giáo Ba và các thành viên khác trong nhóm stream này.

Chưa hết, một nhân vật khác cũng vô tình lộ diện trên sóng trực tiếp của Ma Vương là Yijin. Trùng hợp, nhiều thông tin cũng cho rằng người đi rừng Yijin cũng sẽ về với Thầy Ba trong mùa giải 2021. 

Cách đây không lâu, fanpage VCS English – Một cổng thông tin uy tín về giải đấu Vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – đã đăng tải thông tin độc quyền về đội hình của team SBTC chuẩn bị ra mắt. Theo đó, danh sách các tuyển thủ gồm. 

Với những gì đang diễn ra, bảng danh sách này càng trở nên đáng tin hơn bao giờ hết. Có lẽ chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, “Dream Team” của Thầy Giáo Ba sẽ chính thức được thành lập.

Đừng quên theo dõi các thông tin hấp dẫn khác tại chuyên mục Tin Tức LMHT của Vnesport247 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here