Cơ chế phân thân của Ngộ Không trong Liên Minh: Tốc Chiến có gì thú vị?

0
1693
Cơ chế phân thân của Ngộ Không
Cơ chế phân thân của Ngộ Không

Ngoài là công cụ để đào thoát khi bị gank, cơ chế phân thân của Ngộ Không trong Liên Minh Tốc Chiến còn có nhiều tác dụng khá thú vị đấy. Các anh em đã biết về cơ chế này của Ngộ Không tốc chiến chưa?

Dù cho ở bên LMHT hay Liên Minh Tốc Chiến thì có lẽ Ngộ Không vẫn luôn là tướng hot. Mặc dù Ngộ Không chỉ thuần đi Đường trên. Thế nhưng Vua Khỉ luôn luôn nhận được sự tín nhiệm vô cùng mạnh mẽ của các game thủ. Cùng với các vị tướng quốc dân khác như Yasuo, Teemo hoặc Lux. Ngộ Không đang dần trở thành “kẻ thống trị” tại Liên Minh: Tốc Chiến.

Các điểm cơ bản của Ngộ Không Tốc chiến

Vì sao Ngộ Không lại được đông đảo người chơi Tốc Chiến tín nhiệm như vậy? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải kể đến một số yếu tố về Vua Khỉ như sau. Ngộ Không sở hữu chỉ số sát thương vô cùng tốt với Cân Đẩu Vân. Còn Lốc Xoáy giúp vị tướng này mở giao tranh vô cùng tốt. Đặc biệt, cơ chế phân thân của Ngộ Không cũng có tác dụng vô cùng to lớn. Ngoài sử dụng để thoát gank và farm các thế linh khó. Cơ chế này còn có nhiều công dụng khác rất hữu ích.

Tướng Ngộ Không Liên Minh Tốc Chiến

Mặc dù là một cơ chế vô cùng thú vị và mang đến cho Ngộ Không nhiều cơ hội. Nhưng không phải người chơi nào cũng nắm rõ các mẹo để sử dụng phân thân. Tuy nhiên, nếu mọi người vẫn chưa hiểu rõ về cơ chế phân thân của Hầu Vương thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Vnesport247 sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phân thân của Ngộ Không trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Ta thấy hiệu ứng kỹ năng trên phân thân và tất cả các thông số khác đều giống bản gốc. Do vậy, bạn có thể dùng phân thân làm chiêu thức hữu hiệu để dụ đối thủ xả skills. Sau đây là một số mẹo dùng phân thân hay:

Mẹo 1: Phân thân của Ngộ Không Tốc chiến cũng có thể biến về

Có lẽ mẹo này không quá xa lạ đối với các game thủ trình cao trong cả LMHT và LMTC. Thế nhưng không phải tân thủ nào vừa làm quen với Ngộ Không hoặc đang ở rank thấp cũng nắm bắt được. Đôi khi vì không để ý hoặc vì quá “gà” mà rất nhiều người chơi hoàn toàn không biết rằng phân thân của Ngộ Không cũng có thể biến về.

Phân thân của Ngộ Không cũng có thể biến về

Vậy nên bạn hãy cố gắng ghi nhớ ngay các mẹo này để chơi Ngộ Không tốt hơn nhé. Trong trận đấu, bạn hãy dụ cho đối thủ tập trung vào phân thân mình đang biến về. Chúng sẽ nghĩ rằng bạn đang sơ suất. Trong khi đó, bản thân của Ngộ Không sẽ có thể rút lui một cách an toàn nhất.

Mẹo 2: Phân thân không thể tung ra đòn đánh chí mạng

Lưu ý đây là mẹo dành cho các game thủ rank cao hoặc những người chơi giàu kinh nghiệm. Họ đã đã rèn luyện được kỹ năng quan sát tốt. Khi là đối thủ của Ngộ Không là 1 game thủ có kinh nghiệm. Họ hoàn toàn có thể nhận ra đâu là bản gốc và đâu là phân thân của vị tướng này. Và trên thực tế thì dù bạn có mang bao nhiêu món trang bị đi nữa. Thì phân thân của Ngộ Không vẫn không thể tung ra đòn đánh có hiệu ứng chí mạng.

Mẹo 3: Chiêu cuối của bản gốc và phân thân đều được miễn hiệu ứng khống chế

Nếu bạn là một fan cứng và chơi LMHT đủ lâu thì chắc mẹo này không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, các game thủ Liên Minh: Tốc Chiến vẫn phải chú ý đến yếu tố này. Chính là khi Ngộ Không cùng phân thân của hắn dùng chiêu cuối. Cả hai đều sẽ được miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế.

Chiêu cuối của bản gốc và phân thân đều được miễn hiệu ứng khống chế

Theo kinh nghiệm của những cao thủ lão làng thì combo hiệu quả nhất chính là. Tốc biến vào sau đó phân thần rồi dùng Lốc Xoáy. Tuy nhiên, các game thủ cần nhớ kỹ rằng phân thân của Ngộ Không chỉ có thể hất tung kẻ địch 1 lần mà thôi. Sang lần thứ 2, chỉ có bản gốc mới có thể hất tung. Còn bản phân thân sẽ chỉ có thể gây sát thương bình thường.

Như vậy là chúng tã vừa cùng nhau tìm hiểu về cơ chế phân thân của Ngộ Không. Hy vọng các mẹo phân thân mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp anh em game thủ có thêm kinh nghiệm chơi Ngộ Không hiệu quả hơn tại Liên Minh: Tốc Chiến. Để theo dõi thêm nhiều tin esport mới mẻ khác, đừng bỏ lỡ những bài viết mới được cập nhật hàng ngày tại Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here