Kế hoạch phát triển thêm các vị tướng LMHT năm 2022

0
1052

Sau khi chia sẻ một ít thông tin về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Thì Riot tiếp tục mang đến cho các game thủ LMHT những tin tức mới nhất. Theo lộ trình phát triển vị tướng LMHT 2022 được cập nhật gần đây nhất. Hai vị tướng tiếp theo ở khu vực đường dưới dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, cụ thể Riot cho rằng:

Dự kiến cả 2 vị tướng sẽ được Riot ra mắt vào cuối năm nay để liên kết cùng một sự kiện lớn. Thế nhưng trong quá trình phát triển, lại muốn 2 vị tướng này đi theo hướng của mình. Không phải gò bó chúng vào một khuôn khổ của một sự kiện nào đó. Bởi có vẻ như chúng không thích hợp vào những sự kiện lớn. 

Vậy nên hai vị tướng sẽ được ra mắt theo tính là năm sau. Một tướng Xạ Thủ sẽ xuất hiện đầu năm, sau đó một vài phiên bản sẽ ra một vị tướng Hỗ Trợ.

Xem thêm: Riot dính chỉ trích vì phân biệt đối xử khu vực nhỏ tại CKTG

Kẻ Cưỡi Tia Chớp –  Xạ thủ mới 

Theo dự kiến của Riot thì Xạ Thủ mới sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. Một Xạ Thủ tràn đầy năng lượng và quyết tâm với tính tình năng động. Một vị tướng sở hữu tốc độ cao mang lại cho người chơi cảm giác như một game bắn súng thứ thiệt. Ngoài ra vị Xạ Thủ này cũng mang đến cho Liên Minh một cơ chế đòn đánh cơ bản hoàn toàn mới. 

Hỗ trợ mới sẽ đến từ đâu?

Những thông tin mới nhất về cốt truyện của tướng Hỗ Trợ sẽ xuất hiện vào năm 2022. Cho thấy đây có thể là vị Tướng sẽ xuất thân từ khu vực Bilgewater, một thành phố cảng khác lạ so với những nơi khác. Là ngôi nhà của những côn đồ cầu cảng, thợ săn mãng xà và buôn lậu khắp thế giới. Tại đây những của cải và tham vọng gây dựng nên sẽ bị tan vỡ trong chớp mắt. 

Xem ngay: Đội hình ĐTCL 11.19 “siêu mạnh” giúp game thủ leo rank hiệu quả

Là nơi vô cùng nguy hiểm thế nhưng Bilgewater là nơi tràn đầy cơ hội tự do trước mọi sự trái buộc của chính quyền luật lệ. Nếu rủng rỉnh tình hình thì bạn có thể mua gần như bất kỳ thứ gì ở đây. Từ các đồ trái phép cho đến tận sự bảo trợ của các trùm tội phạm địa phương này. 

Ngoài việc dự định cho ra mắt các vị tướng mới cho năm 2022. Thì nhà phát hành LMHT cũng sẽ tập trung cập nhật hình ảnh các vị Tướng. Cùng với đó là một dự án mới mẻ cho Udyr trong tương lai sẽ được làm lại. 

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2021

Udyr sẽ được giữ nguyên cơ chế chuyển đổi giữa các thế võ. Nhưng Riot sẽ biến đổi các chiêu thức của tướng này trở nên đa dụng và biến ảo hơn. Chủ đề sức mạnh mà Riot hướng tới cho Udyr. Là các thế võ sẽ được dựa trên các vị Á Thần hùng mạnh của vùng đất Freljord. 

Hình ảnh Udyr sẽ trở nên mới mẻ hơn, hoang dã và phong trần hơn cũ. Bên cạnh thân hình lực lưỡng, râu ria xồm xoàm, tóc tai rũ rượi. Điểm nổi bật để nhận diện Udyr là cặp sừng và nói lên ma thuật hoang dã của  vị tướng. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here