PSG Talon mang trên mình huy hiệu VCS để gửi lời cảm ơn.

0
1319
psg tri ân vcs

Để cảm ơn các cổ động viên tại Việt Nam đã cổ vũ cho đội tại MSI 2021. PSG Talon đã đưa ra một quyết định khiến người hâm mộ vô cùng hoan nghênh. PSG sẽ in logo của VCS lên áo thi đấu của đội mình. Để vinh danh cả 2 khu vực PSG và VCS tại CKTG 2021. Vì ảnh hưởng của đại dịch covid nên VCS không thể dự giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT. Thế nhưng hình ảnh của VCS sẽ vẫn được hiện diện tại CKTG 2021.

psg tri ân vcs

PSG Talon đã đưa ra thông báo trên Fanpage của đội:

Rất tiếc nuối khi biết rằng các đội từ VCS Vietnam Esports TV. Lại tiếp tục không thể tham dự được mùa giải CKTG trong năm nay. 

Là một trong những đội có sự cạnh tranh rất cao trên thế giới. Thế nhưng lại một lần nữa không có sự hiện diện của họ trên giải Vô địch Thế Giới. 

Xem thêm: VCS thông báo chính thức thành lập giải đấu Mùa Đông 2021

psg tri ân vcs

Trong suốt mùa giải MSI vừa qua, cảm ơn rất nhiều đến các cổ động viên Việt Nam. Đã quan tâm, ủng hộ và cỗ vũ đến PSG Talon. Và đã giành được vị trí thứ 4 chung cuộc tại Iceland. Để tri ân sự ủng hộ sự nhiệt tình này và cũng là lý do thu hút sự chú ý của thế giới nhiều hơn. Về sức mạnh không tầm thường của khu vực Đông Nam Á. PSG Talon đã được yêu cầu mang trên mình huy hiệu vô địch, khoác màu áo đặc biệt. Khi tham gia trận đấu chung kết thế giới năm nay.  

Xem ngay: Riot Game tung MV chủ đề của CKTG 2021 “siêu đẹp”

Sẽ là một vinh dự rất lớn cho PSG Talon khi đại diện cho cả 2 khu vực VCS và PSG.

psg tri ân vcs

Ngoài PSG Talon ra, đội hạt giống số 3 châu  Âu – Rogue được đặc cách đi vào thẳng vòng bảng bởi sự vắng mặt của VCS. Trước đó thì Rogue cũng đã đăng bài tri ân và gửi đôi dòng nhắn nhủ. Đội tuyển sẽ chiến đấu hết mình vì người hâm mộ và sẽ không làm các tuyển thủ Việt Nam thất vọng. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here