Riot Game tung MV chủ đề của CKTG 2021 “siêu đẹp” khiến dân tình “mê đắm”

0
1105
mv cktg

Sáng ngày 29/09/2021 theo giờ Việt Nam Riot đã tung ra MV Burn It All Down. Ca khúc chủ đề cho mùa giải Liên Minh Huyền Thoại CKTG năm nay. Cộng đồng Liên Minh đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét riêng về MV của năm nay. Trong số đó, khá nhiều ý kiến của khán giả so sánh về Burn It All Down. Với những ca khúc đã gắn liền lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại như Warriors, Rise,…

mv cktg

Phần lớn ý kiến cho rằng, hiệu ứng và animation của Burn It All Down thuộc dạng “đỉnh của đỉnh”. Nếu bàn sâu về ca khúc chắc chắn sẽ ăn đứt những MV trước đây. Về mức độ hoành tráng của kỹ xảo mà Riot đầu tư năm nay thì khỏi phải nói.

Xem thêm: Những cuộc “đối đầu” được mong chờ nhất tại CKTG năm nay

Điều đặc biệt mà Riot mang tới ngay ở đầu MV là việc đưa hình ảnh Faker. Với danh xưng “Huyền Thoại Bất Tử”, được xem là lối đi rất cao tay của Riot Games. Thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối của mình đối với tượng đài của LMHT. Cũng là một hàm ý gửi đến các tuyển thủ luôn cố gắng vượt qua các khó khăn để vươn tới đỉnh cao. 

Thế nhưng không ít ý kiến cho rằng, Riot đã đầu tư quá nhiều cho phần hiệu ứng để làm nổi bật hơn. Nhưng lại khá sơ sài về phần lời bài hát, và beat nhạc chưa được chăm chút lắm. Khoảng thời gian cuối của MV hàng loạt hiệu ứng đa dạng cùng với tiết tấu rất nhanh. Khiến người xem bị rối và không kịp cảm nhận được trọn MV, mất đi một phần đặc sắc nào đó.

mv cktg

Vô vàn những ý kiến của người hâm mộ để lại cho MV ca khúc Burn It All Down. Đa số được khen bài hát này kích thích người xem, thế nhưng Rise vẫn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả hơn. 

Xem ngay: Top những tuyển thủ đi rừng mạnh nhất CKTG 2021

Mặt khác một số người hâm mộ lại quan tâm đến sự vắng bóng của những cái tên nổi bật. Điển hình là sự thiếu vắng của Doinb trong MV ca khúc Burn It All Down lần này. Còn việc Riot lựa chọn nhân vật chính lần này cũng có một ít sự thiếu hơi về khi chất CKTG. Ngoại trừ ShowMaker ra, thì 2 nhân vật JackeyLove và Rekkles đều chẳng có ai có suất tham dự CKTG.

Trong khi đó, các tuyển thủ tham dự giải đấu mùa này như Chovy, Lwx, Viper,… Lại chỉ  được thoáng qua trong nháy mắt hoặc chỉ xuất hiện vài chục giây. Về phía Faker, anh chỉ được xuất hiện ở giai đoạn đầu MV. Với hình ảnh là một poster điện tử, còn lại không có bất kỳ phân cảnh nào nữa. 

mv cktg

MV lần này với sự đầu tư khá hoàn mỹ đến từ phía Riot. Càng khiến hâm mộ mong chờ đến ngày khởi tranh chính thức của CKTG 2021. Đồng thời nhiều fan của LMHT cũng mong rằng ShowMaker sẽ có thể đúng như trong MV. Trở thành người kế thừa nối dõi của huyền thoại Faker là tượng đại mới của làng LMHT. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here