Liên Quân Mobile tung ra 2 trang phục song sinh mới cho Violet và Bijan trong chủ đề Long Ngâm Thiên Niên

0
81

Liên Quân Mobile đã tung ra 2 trang phục song sinh mới cho Violet và Bijan trong chủ đề Long Ngâm Thiên Niên, mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị trong năm mới 2024.

Liên Quân Mobile tung ra 2 trang phục mới cho Violet và Bijan trong chủ đề Long Ngâm Thiên Niên

Liên Quân Mobile vừa ra mắt 2 trang phục mới cho Violet và Bijan trong chủ đề Long Ngâm Thiên Niên, mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị trong năm mới 2024.

Liên Quân Mobile tung ra 2 trang phục song sinh mới cho Violet và Bijan trong chủ đề Long Ngâm Thiên Niên - 29084143

( Ảnh: Cellphones )

Trang phục song sinh mới cho Violet và Bijan

Trong chủ đề Long Ngâm Thiên Niên, Liên Quân Mobile đã tung ra 2 trang phục song sinh mới cho Violet và Bijan. Đây là những bộ trang phục đặc biệt được thiết kế độc đáo, mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn cho game thủ.

Liên Quân Mobile tung ra 2 trang phục song sinh mới cho Violet và Bijan trong chủ đề Long Ngâm Thiên Niên - 1089241222

( Ảnh: Cellphones )

Violet và Bijan: Những tướng được yêu thích

Violet và Bijan đang trở thành những tướng được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile. Với sự kết hợp giữa cưỡi rồng và bắn súng rồng, Violet và Bijan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tiêu diệt những đối thủ trong trận đấu.

Trang phục đặc biệt cho Tết Nguyên Đán

Không chỉ có 2 trang phục song sinh mới, Liên Quân Mobile còn mang đến cho game thủ 6 bộ trang phục Tết Giáp Thìn khác nhau. Các bộ trang phục này được thiết kế đặc biệt dành cho Tết Nguyên Đán, mang đến không khí rộn ràng và vui tươi trong game.

Thế giới Liên Quân đầy màu sắc trong năm mới 2024

Với việc tung ra những trang phục đặc biệt cho năm mới 2024, Liên Quân Mobile đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Hãy cùng tham gia và khám phá thế giới Liên Quân đầy màu sắc trong năm mới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here