inZOI – Trò chơi mô phỏng đời sống thực sẽ cạnh tranh với The Sims

0
35

Krafton, nhà phát hành nổi tiếng từ game PUBG, đã thay đổi hoàn toàn hướng đi của mình bằng việc phát triển dự án mô phỏng đời sống thực mang tên inZOI, được kỳ vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu nổi tiếng The Sims.

inZOI – Trò chơi mô phỏng đời sống thực sẽ cạnh tranh với The Sims

Krafton – nhà phát hành nổi tiếng với game PUBG – đã gây ngạc nhiên khi thay đổi hoàn toàn hướng đi của mình. Không còn giới hạn ở thể loại game sinh tồn và bắn súng như trước đây, Krafton đã bất ngờ chuyển hướng phát triển dự án mô phỏng đời sống thực mang tên inZOI. Đặc biệt, inZOI được kỳ vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp hoặc thậm chí vượt mặt thương hiệu nổi tiếng The Sims, đã thống trị thể loại này trong một thời gian dài.

inZOI - Trò chơi mô phỏng đời sống thực sẽ cạnh tranh với The Sims - -1026216456

( Ảnh: Gamek )

Được giới thiệu trong tháng này, inZOI đã phát hành một đoạn trailer dài 6 phút giới thiệu phong cách của nó. Ngoài đồ họa và cảnh quan ấn tượng, người chơi cũng có thể trải nghiệm quá trình tạo nhân vật, một số khía cạnh của mô phỏng cuộc sống và thậm chí là chế độ xây dựng. Các hoạt động khác nhau được trình bày, như nấu ăn, tập thể dục, làm việc và dọn dẹp. Hơn nữa, hệ thống và yêu cầu cơ bản đã được thêm vào để làm cho các yếu tố của cuộc sống thêm phần chân thực.

inZOI - Trò chơi mô phỏng đời sống thực sẽ cạnh tranh với The Sims - -1969508612

( Ảnh: Gamek )

Đồng thời, inZOI cũng giới thiệu một loạt địa điểm, bao gồm cửa hàng tiện lợi, công viên và quán internet, cho phép người chơi thăm những nơi này một cách tự động ngay cả khi không được điều khiển. Phong cảnh thành phố khá rộng lớn và nhân vật có thể di chuyển khá tự do. Tuy nhiên, Krafton chưa xác nhận liệu đây có phải là một trò chơi thế giới mở hay không.

Mặc dù chưa được phát hành, inZOI đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Vẫn cần thời gian để xem liệu dự án mới của Krafton có đạt được thành công hay cạnh tranh trên cùng một tầm với thương hiệu lâu đời The Sims hay không. Nhưng một điều chắc chắn, đây sẽ là một bom tấn được mong đợi từ Krafton sau thất bại thảm hại của tác phẩm trước đó, The Callisto Protocol, vào đầu năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here