VCS thông báo chính thức thành lập giải đấu Mùa Đông 2021

0
1221
giải đấu vsc mùa đông

Mới đây, Ban tổ chức của giải đấu LMHT Việt Nam – Việt Nam Championship Series. Đã chính thức lên tiếng thông báo cho việc thành lập giải đấu VCS mùa đông 2021. 

giải đấu vsc mùa đông

Những thông báo mới nhất cho giải đấu VCS Mùa Đông 2021.

Thông báo về kế hoạch tổ chức giải đấu VCS là 15-08-2021 như đã đề cập trong thông báo trước. Bên phía ban tổ chức xin xác nhận lại thời gian được  khởi tranh vào trung tuần tháng 11- 2021.

Xem ngay: Riot Game tung MV chủ đề của CKTG 2021 “siêu đẹp”

8 đội tuyển xuất sắc nhất của LMHT Việt Nam sẽ tham dự giải đấu VCS Mùa Đông 2021. Đó là GAM Esports, Saigon Buffalo, Burst The Sky, Luxury Esports, SBTC Esports, Cerberus Esports và Team Secret. 

giải đấu vsc mùa đông

Sau khi nhận tất cả ý kiến từ các đội tuyển. Thì hình thức thi đấu của VCS Mùa Đông 2021 sẽ tương đối giống như các mùa trước. 

– Các đội tuyển sẽ thi đấu Bo3 cùng 2 vòng lượt đi và lượt về ở giai đoạn vòng bảng.

– 4 đội tuyển mạnh nhất của vòng bảng sẽ bước vào vòng trong, lượt đấu playoffs.

– Các cặp ở trận Playoffs sẽ thi đấu với thể thức bo5 từ đó tìm ra nhà vô địch cho VCS Mùa Đông .

giải đấu vsc mùa đông

Dự kiến thời gian tổ chức cho giải đấu khởi tranh từ 16 – 11 đến 31 – 12. Bởi giải đấu có thời gian khá ngắn nên các đội phải thi đấu liên tục. Lịch thi xuyên suốt từ thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. 

Xem thêm: Những cuộc “đối đầu” được mong chờ nhất tại CKTG năm nay

Giải đấu VCS Mùa Đông 2021 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh phần thưởng trích từ Words 2021 còn có ở những đối tác và sẽ sớm được cập nhật.

Câu hỏi được nhiều người thắc mắc là BTC sẽ xử lý số tiền thưởng này như thế nào? Theo thông báo mới nhất trên Fanpage thì số tiền 3,1 tỷ sẽ được gộp vào tổng giá trị tiền thưởng của giải đấu. Có nghĩa là tiền thưởng của VCS Winter có thể lên đến 4,3 tỷ đồng. Và sẽ được chia đều cho những thành tích thi đấu của 8 đội tuyển đạt được. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here