Những điều đã làm nên thương hiệu của Faker 

0
785

Đã gần 10 năm trôi qua, tính từ thời điểm Faker bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp. LCK mang trong mình màu áo SKT T1 đến nay đã 10 năm trôi qua. Những điều đã làm nên một thương hiệu chất lượng mang tên Faker. Mới đây, truyền thông quốc tế đã công nhận và  chỉ ra 3 đặc điểm quan trọng nhất. Đã tạo nên một Faker vĩ đại trong làng giải trí Liên Minh Huyền Thoại. Cùng vnesport247.com tìm hiểu.

Danh tiếng của anh chàng Faker

Trong những năm đầu tiên ra mắt đấu trường Liên minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Faker đã đánh bại rất nhiều danh thủ có tiếng trước đó như Ryu, Ambition,… Đỉnh điểm đó là chức vô địch CKTG 2013, thành tích nổi bật đó rất ít tân binh có thể tái hiện. Chính vì vậy, danh tiếng của game thủ Faker đã lan rộng ra toàn thế giới.

Thậm chí đối với các ít tuyển thủ khác, kể cả khi đội tuyển của họ có thất bại. Mà bản thân họ có thể hạ gục Faker trong pha 1v1 thì họ cũng rất hãnh diện. Điển hình cho điều đó chính là Aria, một tuyển thủ xuất sắc đã solo kill Faker 2 lần tại CKTG 2021. Hay là Ambition, anh tự hào khi mình là người đầu tiên bị Faker hạ gục. Mở ra một chuỗi kỷ lục về số mạng hạ gục đối thủ vẫn còn kéo dài đến hiện tại của Faker.

Faker đã làm thay đổi cả nền giải trí Liên Minh Huyền Thoại

Gần đây, có nhiều tuyển thủ được đánh giá có lối chơi mới, tính sáng tạo cao như Doinb hay ShowMaker. Tuy nhiên, anh chàng Faker mới chính là người đầu tiên xuất chúng. Trong việc thử nghiệm rất nhiều vị tướng nắm giữ vị trí Đường Giữa. Có lẽ không một ai quên được trong một trận đấu chính thức năm đó. Faker đã sử dụng Nidalee để hạ gục hoàn toàn Ambition.

Faker là một trong những game thủ xuất sắc đã mở ra nhiều lối chơi sáng tạo. Được nhiều đàn em và đối thủ áp dụng vào chiến thuật riêng cho đến thời điểm hiện tại. Có thể nói, thời điểm đỉnh cao nhất đó là khả năng tạo đột biến của Faker. Chính anh đã đóng góp rất lớn cho việc thay đổi tư duy chơi LMHT. Của khu vực LCK nói chung và của cả thế giới nói riêng

Tinh thần tự giác, chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố đặc biệt đã giúp sự nghiệp Faker kéo dài đến thời điểm hiện tại. Phải kể thái độ, tinh thần chuyên nghiệp của anh. Chỉ tồn tại một số thời điểm khiến anh gặp nhiều rắc rối. Lúc anh vướng vào vấn nạn phá game của một số game thủ đến từ LPL. Ngoài ra, về đời tư của Faker thì anh hoàn toàn trong sạch. Thậm chí, anh còn được xem là một trong những chuẩn mực về thái độ tập luyện, thi đấu. Và cách ứng xử với đối thủ lẫn người hâm mộ đáng được công nhận.

Sau nhiều năm dài chinh chiến trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Faker cũng gây dựng nên một sự nghiệp vĩ đại. Thế nhưng anh vẫn luôn giữ thái độ như một tân binh mới bước vào đấu trường chuyên nghiệp. Tập trung, cống hiến, lắng nghe, tận tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here