Lỗi Ornn cực lớn, không thể sử dụng kỹ năng sau khi đúc đồ

0
2407
Tướng Ornn mắc lỗi nghiêm trọng
Tướng Ornn mắc lỗi nghiêm trọng

Ornn rất có thể bị “bỏ xó” khi xuất hiện lỗi nghiêm trọng. Theo đó, sau khi đúc đồ, vị tướng này không thể sử dụng bất kỳ chiêu thức hay phép bổ trợ nào bằng phím tắt.

Ornn là một trong những vị tướng rất được ưa chuộng ở vị trí đường trên. Trong những phiên bản gần đây, với những cập nhật có lợi, Ornn càng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, rất có thể Ornn sẽ “hết thời” ngay từ bây giờ. Lý do bởi vị tướng này đang gặp một lỗi vô cùng nghiêm trọng sau khi phiên bản 11.1 được cập nhật.

Tướng Ornn rất thịnh hành hiện nay

Cụ thể, một người dùng Reddit đã đăng tải bài viết cho biết mỗi khi Ornn sử dụng Nội Tại rèn được một trang bị, vị tướng này không thể dùng bất kỳ chiêu thức hay phép bổ trợ nào bằng phím tắt. Thậm chí còn không thể sử dụng ping hay biến về.

Lỗi Ornn không sử dụng được kỹ năng

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Đáng nói, không chỉ có mình anh chàng “chủ thớt” gặp phải lỗi trên, mà có rất nhiều những người chơi khác cũng vấp phải tình trạng tương tự khi sử dụng Ornn. Những người tham gia bình luận đã chia sẻ về cách khắc phục lỗi này là hãy nhấn ESC hoặc Enter và gõ vài dòng chat thì mới có thể khiến mọi thứ trở lại bình thường. Hoặc một cách “chữa cháy” khác là dùng con trỏ chuột click vào kỹ năng.

Một số bình luận tiêu biểu dưới bài đăng về lỗi Ornn như sau:

Tôi đã gặp phải lỗi này vài lần trong thời gian gần đây. Lúc mở giao diện cửa hàng khi đi đường thì tôi không thể dùng kỹ năng được. Để giải quyết thì tôi phải mở khung chat lên, đánh vào đó một vài câu rồi ấn “Enter”

Làm thế nào mà ông bạn mở được cửa hàng vậy? Nếu tôi ấn kỹ năng bằng con trỏ chuột thì lại dùng được chiêu thức. Có thể lỗi này cũng liên quan đó.

Bình luận về lỗi Ornn của người chơi

Tôi cũng gặp phải lỗi đó ở chế độ ARAM nhưng là sau khi đúc đồ không thành công cho đồng đội. Có lẽ lỗi này có nhiều phiên bản chăng?

Ôi chao điều này cũng xảy ra với tôi… Tôi buộc phải bấm nút “ESC” hay mở khung chat rồi đóng nó thì mới hết.

Như vậy, dù rằng có cách để khắc phục lỗi kể trên nhưng đây rõ ràng là một điều quá bất lợi đối với những ai sử dụng Ornn. Thử tưởng tượng sau khi đúc đồ, Ornn đối mặt với một tình huống tấn công nhưng lại không thể sử dụng chiêu thức của mình. Lúc này liệu bạn có đủ thời gian để loay hoay sử dụng các biện pháp chữa cháy.

Lỗi Ornn gây nhiều bất lợi cho game thủ

Nội Tại của Ornn vốn là ưu điểm giúp vị tướng này được ưu ái sử dụng. Việc đúc đồ sẽ giúp Ornn thắng thế về trang bị so với đối thủ đi đường. Tuy nhiên, nếu đánh đổi nó bằng việc không thể sử dụng kỹ năng thì có lẽ sẽ chẳng game thủ nào chấp nhận thương vụ này.

Sau khi lỗi Ornn được phát hiện, tỷ lệ xuất hiện của vị tướng này trong các trận đấu đã giảm đi rõ rệt. Hy vọng Riot Games sẽ sớm sửa lỗi trước khi Ornn trở thành vị tướng bị “bỏ xó”.

Cùng theo dõi nhiều tin tức LMHT tại chuyên mục của chúng tôi. Và đón đọc những bài viết mới nhất ngay hôm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here