Nóng: Stark chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng Team Flash

0
1571
stark

Vậy là còn ít ngày nữa, VCS Mùa Đông 2021 sẽ chính thức được nổ ra. Là giải đấu cuối cùng trong năm của LMHT nước nhà, VCS Mùa Đông luôn là giải đấu gay cấn hấp dẫn. Hiện tại công tác chuẩn bị của các đội tuyển đang được thực hiện gấp rút và ráo riết. Để sẵn sàng chiếm lấy vinh quang cho giải đấu danh giá này.

Gần đây, Team Flash quán quân VCS mùa giải 2020 đã có một thông báo rất bất ngờ về tân HLV năm nay. Cụ thể, một thành viên cũ của Team Flash “Đại đế – Stark”. Đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng tại kỳ VCS Mùa Đông 2021.

stark

Lập tức cộng đồng mạng xuất hiện vô số bình luận tỏ vẻ xem thường cũng như có sự nghi ngờ đối với Stark. Nhiều người còn đem chuyện cũ của Stark cùng Optimus ra làm trò đùa. Rằng là đề nghị BLĐ team FL mời luôn cả Optimus về huấn luyện cùng. Có thể bạn chưa biết là Stark và Optimus từng chinh chiến sát cánh cùng nhau ở GIGABYTE Marines và FL. Và đã có những mâu thuẫn trong quá khứ dẫn đến bất hòa cho đến thời điểm hiện tại.

stark

Stark một tuyển thủ chuyên nghiệp tài năng và đầy kinh nghiệm ở vị trí đường trên. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp thi đấu trong màu áo của GAM Esports, ít lâu sau đó chuyển sang EVOS Esports. Bắt đầu từ VCS Mùa Hè 2019, anh đã gia nhập Team Flash và quyết định gắn bó lâu dài cùng đội tuyển này.

Xem ngay: Top 3 cặp đội hình kết hợp tạo ra sát thương siêu cực khủng

stark

Có thể thấy với 1 HLV còn non trẻ như Stark, đấu trường VCS sẽ vô cùng cam go và khắc nghiệt. Với sự bổ nhiệm táo bạo này, BLĐ FL có lẽ đang muốn xây dựng một đội tuyển có trẻ nhiều tài năng và gắn lâu dài. Kỳ CVS Mùa Đông 2021 sẽ là cơ hội lớn để “Đại đế” thể hiện tài năng lãnh đạo của mình.

Áp lực chắc chắn là rất lớn, nhưng Stark cũng sẽ cố gắng phát huy hết sức mạnh và khả năng vốn có. Anh sẽ đưa đội tuyển FL đạt được những thành tích tốt nhất ở hiện tại và có thể vươn đến những tầm cao mới trong tương lai. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Top thương vụ chuyển nhượng “siêu nóng” tại LMHT Châu Âu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here