Riot hé lộ hàng loạt skin mới “siêu đẹp” – Aurelion Sol sẽ được làm lại?

0
1231

Ngoài các tướng mới thì skin cũng là một nội dung được người chơi rất quan tâm mỗi khi có phiên bản mới. Đặc biệt trong mùa giải 2022 này, Riot đã hứa rằng sẽ có một sự thay đổi lớn về Vé Sự Kiện cũng như những cập nhật mới liên quan đến trang phục Uy Tín. Và có vẻ như sự thay đổi đó sẽ được cập nhật trong thời gian tới khi một chuyên gia dữ liệu tên là Big Bad Bear đã chia sẻ rằng các dòng skin như Biệt Đội Siêu Thú, Da Cao Bồi Thương Hiệu 2.0 sẽ được ra mắt trong bản vá 12.6 sắp tới. 

Cụ thể, với dòng skin Siêu Thú, ngoài những cái tên đã được giới thiệu như Riven, Miss Fortune thì sẽ bao gồm cả Jinx và Sylas. Trong số đó, Jinx sẽ có skin thương hiệu 2.0, được thiết kế theo phong cách mới. Một dòng skin bị rò rỉ khác là Cowboy, có các tướng như Leona, Talon và Sion. Talon cũng sẽ có skin Brand 2.0, hai skin này rất có thể sẽ nằm trong một sự kiện và mở đường cho việc tạo ra các sự kiện mới của Riot.

Dưới đây chúng tôi có thông tin về dòng trang phục Major Arcana với 3 cái tên gồm Ahri, Xayah và Rakan. Tuy nhiên, dựa trên sự tham gia của chính Big Bad Bear, bộ dữ liệu này vẫn khá mơ hồ về trường hợp của Ahri và không biết liệu cô gái này có xuất hiện cùng Xayah, Rakan hay không. Nếu Ahri xuất hiện, đó sẽ là trang phục Huyền thoại, giống như Miss Fortune Biệt đội Siêu thú hay Leona cao bồi trước đây.

Xem ngay: Top 3 trang bị “cực mạnh” nhưng không phù hợp với meta mùa 6.5

Một thông tin đáng chú ý cuối cùng mà chúng tôi có được là Aurelion Sol sẽ được làm lại hoàn toàn. Nguyên nhân là do Riot Games đã bắt đầu mời một số streamer Liên Minh Huyền Thoại Aurelion Sol tham gia vào máy chủ thử nghiệm để thử nghiệm phiên bản mới của vị tướng này. Về chi tiết thì chúng ta chưa biết nhưng theo thông tin rò rỉ thì 2 kỹ năng Q – Cầu Tinh Vân và W – Mở Rộng Thiên Hà sẽ được thay đổi hoàn toàn. Trong khi đó, E – Space Travel vẫn được giữ nguyên.

Thực tế, việc làm lại Aurelion Sol lẽ ra phải được thực hiện từ lâu, khi vị tướng này gặp quá nhiều vấn đề về lối chơi. Rất đơn giản, Aurelion Sol không mang đến cho người chơi cảm giác thỏa mãn khi hạ gục đối thủ bởi tất cả những gì bạn làm trong trận đấu đó là nhấn W và để các ngôi sao bay nhanh hơn. Ngoài ra, việc gặp bất lợi rất lớn khi đối đầu với các tướng cận chiến cũng là một vấn đề lớn với Aurelion Sol, vì vậy vị tướng này cần được tăng sức mạnh toàn diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here