C9 Perkz cho rằng DWG KIA dễ xơi hơn Funplus Phoenix

0
1046
Những chia sẻ của C9 Perkz
Những chia sẻ của C9 Perkz

Sau khi đánh bại hoàn toàn đội tuyển TSM. Cloud9 đã chắc chắn nắm giữ chiếc vé cuối cùng của khu vực Bắc Mỹ có mặt tại CKTG 2021. C9 Perkz cũng đã chia sẻ đánh giá cá nhân về các đội tuyển LMHT đến với giải đấu năm nay.

Những chia sẻ của C9 Perkz
Những chia sẻ của C9 Perkz

Đứng trước giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT. Bị đội tuyển 100 Thieves đánh bại, đội trưởng C9 Perkz đã chia sẻ về sự tiếc nuối rằng. Anh cho rằng mình có thể làm tốt hơn tình huống ở trận 4 và giúp cả đội lật ngược tỉ số. Do lỗi cá nhân của anh nên đã phải thua 100 Thieves, C9 Perkz  đã thực sự rất buồn. 

Xem ngay: Danh sách những đội có tấm vé đầu tiên đến với CKTG 2021

Khi trận đấu tại vòng playoffs LCS mùa hè 2021 kết thúc. Thì C9 Perkz đã đưa ra một vài đánh giá khá thú vị. Về các đội tuyển phải đối đầu sắp tới, C9 Perkz chia sẻ khá thú vị rằng. Hãy để cho Cloud9 gặp DWG KIA ở trận đấu tới bởi vì họ dễ bị đánh bại hơn so với Funplus Phoenix. 

Nhiều chuyên gia cho rằng là những đội tuyển đến từ HQ và TQ luôn tiềm ẩn một sức mạnh đặc biệt. Không phải nói đâu xa, ngay cả HLV cũ của Perkz là G2 Grabbz. Cũng phải thừa nhận khá sợ nếu phải đối đầu với các đội tuyển đó. Funplus Phoenix là đội tuyển có kỹ năng, và trình độ chuyên môn cao. Đối đầu với họ thật sự rất khó khăn và nhiều thách thức.

FunPlus Phoenix đem đến cảm giác lo sợ cho các đội tuyển ở CKTG 2021
FunPlus Phoenix đem đến cảm giác lo sợ cho các đội tuyển ở CKTG 2021

Những đội tuyển LMHT đến từ khu vực Trung Quốc vẫn đang được thế giới đánh giá cao. Thể hiện rỏ ở những trận đấu khốc liệt của cuộc đua tranh giành tấm vé bước vào CKTG 2021. Đội tuyển FunPlus Phoenix luôn tự tin với phong độ của mình. Cảm giác khó có đội tuyển nào đánh bại được. Khi mục tiêu của Doinb cùng đồng đội là chiếc cup vô địch LMHT 2021 sau một năm vắng bóng khỏi CKTG.

Trận chung kết playoffs LPL mùa hè 2021 sắp tới đây với sự có mặt của Funplus Phoenix và EDG. Hai đội tuyển đều là ứng cử viên sáng giá cho chiếc Cúp CKTG 2021. Bởi vì phong độ của nhà vô địch LCK. Là DWG KIA hiện tại không quá áp đảo sức mạnh của đội tuyển Funplus Phoenix. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Xem ngay: Tổng hợp những màn cosplay nữ tướng liên quân siêu “nóng bỏng”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here