Tin chính thức: VCS Mùa Hè 2021 tạm hoãn vì dịch COVID-19

0
1196
vcs mua he 2021

Theo thông tin mới (18/06/2021) BTC giải đấu VCS quyết định tạm hoãn VCS mùa hè 2021 sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh Covid 19. 

vcs mua he 2021

Theo như dự kiến, VCS mùa hè năm nay sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/06/2021. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. BTC VCS tạm hoãn cho đến khi dịch Covid được kiểm soát tại TP.HCM

tam hoan vcs mua he 2021

Tạm hoãn giải đấu VCS mùa Hè 2021 cho đến khi dịch được kiểm soát tốt tại khu vực Tp.HCM.

Đề nghị các đội tuyển cần có các biện pháp quản lý. Thường xuyên theo dõi y tế tuyển thủ, huấn luyện viên. Thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước.”

Trong mùa thi đầu lần này, BTC phải đưa ra quyết định tạm hoãn vô thời hạn. Nguyên nhần là do chính sách siết chặt do dịch bệnh tại TP.HCM đang được triển khai. Đối với những đợt trước, các đội vẫn được thi đấu tại Gaming house dưới sự giám sát của BTC. Tuy nhiên, đợt này chủ trương chống dịch là cấm tụ tập nơi đông người. Do vậy, phương án thi đấu online cũng không thể xảy ra.

Hiện tại, ban tổ chức vẫn đang đang tính toán lại phương án thi đấu tốt nhất. Dự kiến sẽ tổ chức lại sau khi các biện pháp chống dịch được nới lỏng. Từ đó có thể đảm bảo được lịch trình của giải đấu diễn ra theo đúng kế hoạch và chọn ra các đội tuyển mạnh tham gia CKTG vào cuối năm nay.

Đừng quên theo dõi trang vnesport27 để cập nhật tin esport mới nhất nhé các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here