Xuất hiện thêm một lỗi nặng khiến khán giả thất vọng tại CKTG 2022

0
687
Do lỗi game nên Razork không hề bị trụ tấn công. (Dù đang gây sát thương lên Viper)

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại CKTG 2022 từ trước đến nay luôn là vấn đề nhận được nhiều sự chú ý. Một sự kiện hết sức quan trọng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Là nơi quy tụ các đội tuyển mạnh nhất thế giới, thử sức tranh tài. Tìm ra nhà vô địch mạnh nhất trong từng một mùa giải. Vì vậy, mọi sai sót từ phía nhà tổ chức đều được nêu rõ. Khán giả và đặc biệt là cộng đồng LMHT không thể nào bỏ qua những sai sót tại giải đấu này.

Giải đấu lớn nhất mùa giải Liên Minh Huyền Thoại CKTG 2022

Thế nhưng, tính đến thời điểm hiện tại, CKTG 2022 đã liên tục xuất hiện lỗi game và khiến khán giả, các tuyển thủ vô cùng thất vọng. Cụ thể, mới nhất chúng ta có một lỗi khá nặng xuất hiện tại trận đấu giữa EDward Gaming và  Fnatic. Khi nó đã cứu cho Razork người Đi Rừng một mạng hạ gục, đại diện của LEC .

Chi tiết về trận đấu hôm đó, khi phía đội tuyển FNC tấn công bộ đôi đường dưới EDG. Thì người chơi Hỗ Trợ đó là Hylissang đã bị trụ hạ gục và 2 thành viên vẫn tiếp tục tấn công vào Viper. Theo một cơ chế thông thường, thì trụ bên phía đội EDG sẽ chuyển sang tấn công người đi rừng Razork (người đang đánh vào Viper). Tuy nhiên vì sự cố lỗi game mà trụ của đội tuyển EDG lại tấn công lính và giúp cho Razork rút lui một cách an toàn.

Do lỗi game nên Razork không hề bị trụ tấn công. (Dù đang gây sát thương lên Viper)

Nếu như ở tình huống đó, Razork bị tấn công bởi trụ phía EDG. Thì Fnatic gần như sẽ phải bỏ lại 1 mạng hạ gục và cũng sẽ khiến đầu trận của họ bị bẻ gãy hoàn toàn về lối chơi. Dù cho đội tuyển Fnatic vẫn thất bại chung cuộc trước EDG. Thế nhưng, khả năng đội tuyển này có thể bị hủy diệt nhanh hơn rất nhiều. Nếu như bên tổ chức không xảy ra lỗi như đã kể ở trên.

Khả năng cao Fnatic có thể bị hủy diệt nhanh hơn rất nhiều

Điều đáng nói ở đây là lỗi này đã xuất hiện từ rất lâu, tồn tại từ tháng 6 năm 2021. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại thì Riot Games vẫn chưa có động tác chỉnh sửa. Hậu quả của nó đã ảnh hưởng phần nào đến một trận đấu quan trọng tại Chung Kết Thế Giới 2022. Và đã khiến không ít khán giả trong cộng đồng liên minh theo dõi đã tỏ ra thái độ rất thất vọng.

Ngay từ trước khi Chung Kết Thế Giới LMHT 2022 diễn ra. Đã có nhiều người đã dự đoán rằng giải đấu năm nay có thể trở thành một “thảm họa” vì lỗi game. Và quả thật, điều này hiện đang trở nên chính xác hơn bao giờ hết. Khi lỗi game ngày càng xuất hiện rất nhiều, cho dù Vòng Bảng của CKTG 2022 còn chưa kết thúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here