Tổng hợp “tất tần tật” thông tin về ngọc Siêu cấp LMHT Tốc Chiến

0
2534
tổng hợp ngọc Siêu cấp LMHT tốc chiến
Tin tức ngọc Siêu cấp LMHT tốc chiến

Các vật phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có gì khác biệt với phiên bản trên PC? Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, chúng ta có thể thấy hệ thống ngọc trong LMHT Tốc Chiến đã được Riot Games tối giản rất nhiều. Vậy cụ thể những thay đổi này là gì? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngọc Siêu cấp LMHT Tốc Chiến chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

Điểm ngọc then chốt của ngọc Siêu cấp LMHT Tốc Chiến

Chinh Phục: Cộng dồn 1 điểm khi gây sát thương bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên địch. Trong 8 giây, tăng 4-12 sức mạnh phép thuật hoặc 2-6 sức mạnh công kích. Thêm 10% sát thương lên địch sau 5 lần cộng dồn.

Triệu Hồi Aery: Mang Aery đến khi tạo sát thương cho địch bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường. Tăng thêm 10 – 60 cộng 20% sức mahj công kích, thêm 10% sức mạnh phép thuật. Che chắn đồng minh bằng lớp khiên.

Bước Chân Thần Tốc: Tích điện năng trong quá trình tấn công và di chuyển. Cộng dồn 100 điểm, được tích điện hồi máu từ 15-85 cộng 30% sức mạnh phép thuật, thêm 30% sức mạnh công kích. Thêm 20% tốc độ trong 1s.

ngọc Siêu cấp LMHT tốc chiến then chốt
Điểm ngọc then chốt trong ngọc Siêu cấp LMHT Tốc Chiến

Dư Chấn: Thêm 50 giáp và 50 kháng phép trong vòng 2,5s sau khi làm một tướng bất động. Tiếp theo, gây sát thương cho các kẻ địch xung quanh từ 12-110 cộng 4% máu tối đa.

Quyền Năng Bất Diệt: Gây ra sát thương phép = 4% máu tối đa với 1 đòn đánh kế tiếp lên tướng địch mỗi 4s. Đồng thời, tăng 5 máu vĩnh viễn và hồi lại 2% máu tối đa. Giảm 60% hồi máu, sát thương và tăng máu vĩnh vĩnh với các tướng đánh xa.

Suối Nguồn Sinh Mệnh: Làm giảm tốc độ của địch và đánh dấu chúng trong 4s. Hồi lại 3% máu tối đa cho tướng trong 2s.

Sốc Điện: Tăng từ 30 – 184 + 40% sức mạnh công kích và + 25% sức mạnh phép thuật khi tấn công bằng kỹ năng hoặc 3 đòn đánh. Hồi chiêu trong 25s.

Đạo Chích: Kỹ năng tiếp theo nếu trúng tướng địch bạn sẽ nhận được vật phẩm ngẫu nhiên. Hồi trong 25s.

Các điểm ngọc Áp đảo trong LMHT Tốc Chiến

Tàn Bạo: Thêm 2% xuyên giáp, 7 sức mạnh công kích hoặc 2% xuyên kháng phép, 14 sức mạnh phép thuật.

Cuồng Phong Tích Tụ: Thêm 4 sức mạnh phép thuật hoặc 2 sức mạnh công kích trong mỗi 2 phút. Màu ngọc trong Tốc Chiến là màu đỏ.

Thợ Săn Hút Máu: Thêm 2% hút máu phép hoặc 2% hút máu vật lý. Tăng thêm 1% hút máu vật lý, 2 sức mạnh công kích hoặc 1% hút náu phép với 4 sức mạnh phép thuật khi tiêu diệt kẻ địch.

ngọc Siêu cấp LMHT tốc chiến  áp đảo
Thông tin về điểm ngọc Áp đảo

Đắc Thắng: Hồi 10% máu khi hạ gục kẻ địch. Gây thêm 3% sát thương thích ứng cho kẻ địch dưới 35% máu.

Yếu Đuối: Giảm tốc độ di chuyển của địch, khiến chúng chịu các sát thương từ nhiều nguồn.

Quán Quân: Thêm 10% sát thương cho đối phương. Nếu bạn chết sẽ mất 5% sát thương cho đến khi nó bị biến mất. Bạn sẽ có ngọc Quán Quân khi đạt cấp 10.

Nhánh ngọc phụ Kiên định

Xương Sống: Thêm 10 kháng phép hoặc 10 giáp tùy theo chỉ số nào thấp hơn.

Kiểm Soát Điều Kiện: Nhận 8 kháng phép, 8 giáp sau 5 phút đấu. Thời gian tác dụng của ngọc này ở bảng ngọc Tốc Chiến so với phiên bản LMHT ngắn hơn 4 phút.

Thợ Săn Khổng Lồ: Thêm 20 máu tối đa. Thêm 4% khả năng hồi phục vaf 20 máu tối đa khi tiêu diệt kẻ địch.

ngọc Siêu cấp LMHT tốc chiến  kiên định
Thông tin về nhánh ngọc Kiên định

Sự Tái Tạo: Hồi lại 2% năng lượng hoặc 2% máu đã mất sau mỗi 3s, tùy theo chỉ số nào ít hơn. Sự Tái Tạo của bảng ngọc LMHT Tốc Chiến có biểu tượng giống ngọc Ngọn Gió Thứ Hai trong bản PC. Nhưng tác dụng của chúng không giống nhau.

Trung Thành: Nhận 5 kháng phép và 2 giáp. Đồng thời đồng minh trong khu vực gàn nhất cũng được nhận tương tự, và có thể cộng dồn.

Linh Hồn Người Đưa Tin: Tăng 20% kháng lại hiệu ứng làm chậm và 50 máu tối đa.

Tổng hợp về nhánh ngọc Cảm hứng

Tìm Đường: Tăng 8% tốc độ di chuyển trọng rùng, bụi và trên sông cho tướng sau khi rời giao tranh.

Quân Sư: Thêm 10% sát thương chuẩn cho tướng và trụ. Người chơi có thêm 500 kinh nghiệm và 100 vàng khi hỗ trợ tiêu diệt hoặc dứt điểm địch.

Thợ Săn Thiên Tài: Thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Nếu hạ gục tướng địch sẽ được nhận thêm 1,5%. Thợ Săn Thiên Tài trong ngọc Siêu cấp LMHT Tốc Chiến có biểu tượng giống Thợ Săn Tài Tính của LMHT.

ngọc Siêu cấp LMHT tốc chiến  cảm hứng
Nhánh Cảm hứng trong LMHT Tốc Chiến

Quả Mọng: Thêm 25% hồi máu từ quả hồi phục, thêm 20 vàng từ hạt hồi phục. Tăng thêm khả năng hồi máu từ quả hồi phục lên 25%, mỗi hạt hồi phục cho bạn thêm 20 vàng.

Đi Săn Theo Bầy: Thêm 2% tốc chạy khi ở gần tướng đồng minh. Cùng đồng minh tiêu diệt mục tiêu sẽ nhân thêm 50 vàng/ người.

Dải Băng Năng Lượng: Tăng vĩnh viễn 30 năng lượng khi dùng kỹ năng tấn công kẻ địch. Tối đa đạt được 300.

Trên đây là tất cả mọi thông tin về bảng ngọc Siêu cấp LMHT Tốc Chiến. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị. Cùng cập nhật những thông tin khác về LMHT Tốc Chiến trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here