Mẹo chơi Liên Minh: Bí quyết dùng kỹ năng định hướng cực chuẩn

0
1971
mẹo chơi liên minh hay
Mẹo chơi Liên Minh hay


Các game thủ LMHT chắc hẳn đã biết việc tung kỹ năng định hướng chính xác vào đối phương chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đa số mọi người thường sẽ chọn tung trực diện vào kẻ địch, thế nhưng dù nhanh tay đến đâu chúng ta vẫn hay bị hụt kỹ năng định hướng một cách kỳ lạ. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng ta phải bó tay, hãy theo dõi một số mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn dùng kỹ năng định hướng cực chuẩn xác sau đây nhé.

Ngắm chuẩn xác kỹ năng vào chân đối phương

Một mẹo chơi LMHT có thể bạn chưa biết nhưng rất hiệu quả để tung kỹ năng định hướng chính xác đó là ngắm vào chân của đối phương. Nhiều người có thể cho rằng cách này hơi vô lý nhưng mẹo chơi LMHT pro này được rất nhiều game thủ áp dụng và thành công.

mẹo chơi liên minh ngắm kỹ năng vào chân của tướng
Ngắm kỹ năng vào chân địch sẽ dễ trúng hơn

Nguyên nhân của cách chơi này chính là bởi hitbox của tướng được xoay quanh phần thân tiếp xúc bản đồ của tướng nhất định. Trong khi đó, phần thân của tướng lại chính là phần hiểu thị việc trúng phải kỹ năng định hướng. Điều này vô tình khiến các game thủ bị đánh lừa rằng muốn dùng kỹ năng dễ trúng tướng nhất thì phải ngắm vào thân, thế nhưng thực chất hitbox lại nằm ở chân của tướng. Vậy nên bạn chỉ cần canh chân của đối phương sơ hở và tung chiêu ngay lập tức thì sẽ có cơ hội gây ra sát thương rất cao.

Ngắm bắn vào khoảng trống đối thủ đang đứng và sẽ đứng

Mẹo chơi Liên Minh này mới đầu có lẽ đã làm nhiều người chơi bối rối. Tuy nhiên, cách chơi này rất dễ hiểu. Bạn chỉ cần tung chiêu vào khoảng trống ở giữa vị trí tướng đang đứng và vị trí mà bạn nghĩ hắn sẽ di chuyển đến.

mẹo chơi lmht tung chiêu vào trung điểm
Tung chiêu vào trung điểm của khoảng trống tướng đứng và sẽ di chuyển đến

Mỗi một vị tướng đều có hitox riêng. Hitbox của tướng là một ô diện tích cố định trên bản đồ. Vậy nên khi bạn tung chiêu vào hitbox thì cơ may tướng trúng chiêu sẽ rất cao. Bình thường khi người chơi tung chiêu trực diện, kẻ địch sẽ lách người để né khá dễ. Tuy nhiên nếu bạn nhắm vào khoảng trống như trên thì khi kỹ năng bay nhanh sẽ có thể trúng hibox của tướng ở cả nơi địch đang đứng và sẽ đi đến. Mẹo khi chơi LMHT này rất thích hợp để áp dụng lên các đối tượng thường xuyên di chuyển.

Mẹo chơi Liên Minh tận dụng địa hình bản đồ

Đến hiện tại, có rất nhiều địa hình trong bản đồ LMHT đã được Riot Games thay đổi. Tuy nhiên, địa hình của tựa game này chưa bao giờ bằng phẳng. Đặc biệt ở khu vực đường sông, sự chênh lệch địa hình xảy ra rất rõ ràng.

mẹo khi chơi lmht dựa vào địa hình
Hạ tầm ngắm kỹ năng thấp một chút đối thủ sẽ dễ trúng chiêu hơn

Đặc điểm này có ảnh hưởng đến kỹ năng định hướng tướng rất nhiều. Nó khiến kỹ năng này đôi khi bị lệch đi so với thông thường. Chính vì thế mà nhiều người chơi sẽ bị hụt khi tung kỹ năng định hướng dù bản thân đã ngắm rất chuẩn.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể áp dụng cách sau. Ở khu vực đường sông và tại phần đất liền, khi ngắm kỹ năng bạn hãy ngắm thấp xuống một chút. Như vậy khi tung chiêu khả năng chính xác sẽ cao hơn.

Vừa rồi là một số mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại giúp game thủ tung kỹ năng định hướng bách phát bách trúng. Các phương pháp này có vẻ hơi dị nhưng vô cùng hữu dụng vậy nên cách anh em đừng bỏ qua nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here