Khắc chế Yone: Bí quyết “hành hạ” Yone hiệu quả nhất quả đất

0
3662
Hướng dẫn khắc chế yone
Hướng dẫn khắc chế Yone

Có thể nói vị tướng mới Yone có mức nguy hiểm tương đối cao. Khi Yone xuất hiện ở team địch thì khả năng team bạn bị đàn áp không hề nhỏ. Tuy nhiên quả quýt dày sẽ có móng tay nhọn, chỉ cần bạn nắm vững bí quyết khắc chế Yone thì không lo không hạ được vị tướng khó xơi này. Vậy làm sao để khắc chế Yone LMHT? Đáp án chúng tôi sẽ cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Trang bị khắc chế tướng Yone

Về cơ bản, Yone cũng giống như bao sát thủ gây nên sát thương vật lý khác. Chỉ cần bạn lên giáp thì khi đối đầu hoàn toàn có thể áp đảo Yone một cách mạnh mẽ. Trang bị ngon – bổ -rẻ đầu tiên chính là Giày Ninja tăng giáp cùng nội tại chặn đến 12% sát thương tới từ các đòn đánh thường. (Q và nội tại của Yone đều là đòn đánh thường).

Các trang bị khắc chế Yone hiệu quả
Các trang bị khắc chế Yone hiệu quả

Tiếp theo, Khiên Băng Randuin sẽ là món đồ giúp bạn chặn sát thương chí mạng từ Yone tối đa nhất. Vì Yone được gấp đôi tỉ lệ chí mạng, vậy nên trang bị này sẽ giúp giảm sát thương chí mạng nhận vào vô cùng hiệu quả. Đồng thời Khiên Băng Randuin cũng giảm tốc đánh của Yone.

Trang bị cần thiết tiếp theo để khắc chế Yone chính là Giáp Gai, cũng có thể là Áo Choàng Gai. Trang bị này dùng để ngăn cản khả năng hút máu của Người Trở Về Từ Cõi Chết. Bởi combo hút máu thường dùng của Yone chính là Vũ Điệu Tử Thần + ngọc Chinh Phục.

Với các tướng theo thiên hướng sát thương, người chơi có thể vẫn lên đồ như bình thường. Tuy nhiên, bạn cần có Vết Thương Sâu, và Gươm Đồ Tể hay Quỷ Thư Morello chính là các trang bị cực quan trọng.

Các tướng khắc chế Yone LMHT

Về các tướng khắc chế, nếu đi đường với phong cách “khô máu” thì bạn có thể chọn các tướng sát thương cao nhằm đè đường Yone ở ngay giai đoạn đầu. Các tướng điển hình không ngại “va chạm” với Yone có thể kể đến như Talon, Fizz, Nocturne, Renekton,… Không giống như Yasuo, Yone không có lá chắn cũng như là Tường Gió (W). Vậy nên hắn khá e ngại bị cấu rỉa cũng như bị chơi “khô máu” ở giai đoạn đầu.

tướng khắc chế yone lmht talon
Talon là ứng cử viên sáng giá đè bẹp Yone ở giai đoạn đầu

Tại đường giữa, các tướng tay dài thích hợp dùng để khắc chế Yone LMHT sẽ là Lucian – một con bài có khả năng đi đường cực mạnh và đang hot tại đường đơn. Hoặc Cassiopeia với combo E+Q và W chặn lại những cú lướt của Yone và cấu rỉa liên tục.

tướng khắc chế yone lmht cassiopeia
Cassiopeia là tướng có khả năng khắc chế anh trai Yasuo ở đường giữa

Ở trường hợp game thủ thích chơi tướng lên trang bị full chống chịu, tướng phù hợp chính là Poppy. Vị tướng này có thể khắc chế rất nhiều kỹ năng của Yone. Hoặc Malphite với khả năng cấu rỉa liên tục với Q cũng rất thích hợp để “đè bẹp” Yone.

Trên đây là các trang bị và tướng khắc chế Yone mà chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ. Đừng bỏ qua những bí quyết này nếu bạn muốn đàn áp Yone khi thấy hắn ở team đối thủ nhé. Ngoài ra, hãy theo dõi chuyên mục tin tức LMHT của Vnesport247 để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về Đấu Trường Công Lý. 888B trang game đổi thưởng uy tín.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here