Tướng Dextra Liên Quân quá mạnh khiến nhiều game thủ nghi ngại

0
4282
kỹ năng tướng dextra liên quân
Kỹ năng tướng Dextra Liên Quân

Mặc dù là lính mới nhưng ngay khi đặt chân đến máy chủ thử nghiệm Dextra đã khiến cộng đồng người chơi Liên Quân choáng váng. Có thể tụ lực phản sát thương, cơ chế “liên kết đôi” bá đạo và khả năng hồi máu siêu việt, nhiều người chơi lo lắng rằng cân bằng của Liên Quân sẽ nhanh chóng bị Dextra phá vỡ. Để làm rõ hơn về tin tức này, mời các bạn cùng theo dõi thông tin về bộ kỹ năng tướng Dextra Liên Quân qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về tướng Dextra Liên Quân

Dextra, vị tướng thứ 104 của Liên Quân Mobile đã chính thức trình làng tại máy chủ thử nghiệm. Đây cũng chính là thành viên thứ 4 của nhóm môn đồ thuộc Hội Ám Hoàng. Có thể nói rằng sự ra đời của Dextra chính là quá trình kế tục của các vị tướng Liên Quân được Timi tiến hành phát triển một cách độc lập so với bản gốc là Vương Giả Vinh Diệu. Và đến thời điểm hiện tại, khả năng Dextra trở thành tướng “auto cấm” giống như Thorne hay Allain là điều có thể xảy ra rất cao.

thông tin tướng dextra liên quân
Vị tướng Liên Quan 104 Dextra

Cũng vì quá mạnh mà các game thủ Liên Quân nghi ngại rằng vị tướng thứ 104 có thể sẽ gây mất cân bằng trong game. Tướng Dextra Liên Quân có khả năng hồi máu cực tốt, khả năng tụ lực sau đó xả sát thương cho mục tiêu dựa theo lượng sát thương được nhận vào. Đồng thời vị tướng này còn có cơ chế “liên kết đôi” cực độc đáo. Với ngần ấy khả năng, việc đối mặt với Dextra sẽ không hề dễ dàng với bất kỳ tướng Liên Quân nào.

Chi tiết kỹ năng Dextra Liên Quân

Để hiểu vì sao Dextra lại khiến cộng đồng Liên Quân e dè như vậy, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ năng của tướng này. Chi tiết bộ kỹ năng của Dextra như sau:

Nội tại: Huyết chú

Khi tung 1 chiêu trúng tướng địch, tướng Dextra sẽ được tăng thêm 1% tốc chạy. Nếu đánh thường trúng kẻ địch, Dextra sẽ được tăng thêm 1% công vật lý. Cộng dồn tối đa 10 lần cho 1 tướng địch và tổng số lượng không vượt quá 20 lần. Khi có mặt Sinestrea, tướng Dextra sẽ nhận Huyết hệ khế ước. Khi đó chiêu hồi máu của cô nàng sẽ biến thành Huyết tế vĩnh viễn.

nội tại tướng dextra liên quân

Huyết hệ khế ước: Sinestrea dùng chiêu 2 và trúng vào Dextra, cô nàng có thể ngay lập tức biế đến cạnh bên Sinestrea. Đồng thời Dextra sẽ hồi máu nhờ vào thu nạp huyết kiếm (hồi chiêu 30 giây).

Huyết tế: Trong khi Sinestrea dùng Huyết tế, tướng Dextra sẽ hiến tế cả sinh mệnh để giúp cho Sinestrea hồi sinh. Trong trường hợp này nếu có chiêu cuối thì Dextra sẽ sử dụng tự động, nếu không có thì Dextra sẽ tử vong sau khi nghi thức kết thúc.

Chiêu 1: Luân hồi cưa

Dextra sẽ tụ lực và Huyết luân cưa để đột kích. Trong thời gian này nữ tướng được miễn tăng tốc chạy cùng làm chậm. Kẻ địch bị Dextra đâm trúng sẽ chịu sát thương vật lý. Ngoài ra, đòn đánh thường tiếp theo của Dextra sẽ trở thành nhảy chém cùng gây sát thương vật lý trong một phạm vi.

chiêu 1 tướng dextra liên quân

Trong lúc tụ lực, sát thương nhận vào của Dextra sẽ được bảo lưu. Sau khi kết thúc chiêu cô nàng sẽ trả toàn bộ sát thương cho kẻ địch trong phạm vi xa nhất. Dextra sẽ thực hiện ném lưỡi cưa máu lên nạn nhân, đồng thời gây ra 15% sát thương mà cô đã chịu khi tụ lực thành ST phạm vi.

Sau đó, lưỡi cưa sẽ nhanh chóng quay lại với Dextra và tiếp tục gây ra 15% sát thương cho kẻ địch trên đường xoay. Đồng thời giúp cho Dextra hồi lại lượng máu bằng với 15% sát thương trên.

Chiêu 2: Huyết sát cưa

Dextra gây ra sát thương vật lý cho địch trong phạm vi. Mỗi một tướng địch trúng chiêu Dextra sẽ hồi 4% máu đã mất và giảm 0,5 giây hồi lại Luân hồi cưa. Ngoài ra, đòn đánh thường của cô nàng cũng sẽ biến thành sát thương vật lý và đòn đánh lan.

chiêu 2 tướng dextra liên quân

Chiêu 3: Hiến tế

Trong vòng 3 giây, tất cả mọi sát thương gây lên tướng Dextra Liên Quân sẽ chuyển thành hồi máu.

Nội tại: Chịu sát thương chí mạng hoặc là Huyết tế sẽ tự động được kích hoạt.

chiêu 3 tướng dextra liên quân

Trên đây là toàn bộ thông tin về tướng Dextra Liên Quân. Có thể thấy rằng dù là “lính mới” nhưng cái tên Dextra đã làm lung lay đấu trường Liên Quân Mobile. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về cô nàng này cũng như Liên Quân Mobile, mời các bạn theo dõi thêm qua các bài viết sau của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here