Công bố địa điểm tổ chung kết thế giới LMHT năm 2021

0
2656
Chung kết LMHT 2021

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại sẽ trở lại vào ngày 6/11 năm nay tại Thâm Quyến. Cùng xem thông tin về chung kết LMHT 2021 có gì thú vị nhé các bạn!

Chung kết LMHT 2021

Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại 2021

Sau khi Giải vô địch thế giới năm 2020 có nhiều trở ngại và hạn chế về việc đi lại đối với khán giả vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trong năm nay, Riot sẽ tìm cách làm khắc phục những trở ngại. Và họ sẽ tổ chức sự kiện LMHT Thế giới  trở nên lớn hơn bao giờ hết. Trận chung kết sẽ diễn ra tại Trung tâm thể thao Universiade ở Thâm Quyến vào ngày 6/11. Sân vận động khá khổng lồ đối với thể thao esport, có sức chứa hơn 60.000 người. Đây thật là 1 khung cảnh hoàn hảo cho sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong năm.  

Trung tâm thể thao Universiade là sân nhà của đội bóng đá Thâm Quyến FC. Đây là đội chơi ở giải Super League Trung Quốc. Thẩm Quyến là thành phố lớn hàng đầu ở Trung Quốc. Thâm Quyến thừa khả năng tổ chức sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong lịch sử. 

Riot luôn cố gắng không ngừng để phát triển thể thao Liên minh huyền thoại. Họ đã và đang đưa bộ môn này đến với đông đảo người chơi. John Needham, giám đốc toàn cầu mảng esport của Riot cho biết.“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi đẩy lùi ranh giới của giải trí và thể thao trong năm nay với CKTG LMHT 2021 và xác định 10 năm tiếp theo của LoL Esports,” 

Chung kết LoL năm 2021 sẽ được tổ chức lớn nhất chưa từng có 

Sau Giải vô địch thế giới 2020 với nhiều trở ngại. Năm nay các đội có thể khao khát được cạnh tranh trên một sân khấu lớn hơn. Năm ngoái, chỉ có trận chung kết được diễn ra tại địa điểm lớn và với số lượng rất hạn chế. Tại thời điểm này, đã hơn một năm kể từ lần cuối chúng ta thấy một sân vận động đông đúc đầy những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại hào hứng. Hy vọng họ sẽ thay đổi ở Giải vô địch thế giới năm 2021. Bên cạnh đó sẽ mang đến cho cả người hâm mộ và người chơi một trải nghiệm đáng nhớ. 

Chung kết lmht 2021

Với sự kiện CKTG LMMHT 2021 được tổ chức tại Trung Quốc. Đương kim vô địch thế giới DWG KIA sẽ không thể bảo vệ danh hiệu trên sân nhà. Thay vào đó, họ sẽ phải đến thi đấu tại Trung Quốc một lần nữa.

Bên cạnh đó là nhiều ứng cử viên cho Cúp Triệu hồi sư. Là những giải đấu lớn nhất đang được tổ chức ở LPL Trung Quốc. Trong một giải đấu có nhiều đội tuyển mạnh mẽ. Do đó, năm 2021 có thể là năm mà Trung Quốc giành lại danh hiệu vô địch. Với sự ủng hộ của khán giả nhà, đây sẽ là năm quan trọng nhất đối với LMHT Trung Quốc. 

Hãy theo dõi vnesport247 để cập nhật các thông tin esport mới nhất nhé các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here