Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports, Sty1e nhận được sự chú ý của cộng đồng

0
94

Sau khi rời GAM Esports, Slayder tiết lộ lý do và cộng đồng quan tâm đến Sty1e, một Xạ Thủ đang tỏa sáng tại VCSB.

Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports

Sau khi rời biệt đội GAM Esports, Slayder đã tiết lộ lý do đằng sau quyết định này. Mặc dù anh không đạt được thành tích ấn tượng tại CKTG 2023, nhưng việc chấm dứt hợp đồng một cách nhanh chóng đã khiến cộng đồng bàn tán.

Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports, Sty1e nhận được sự chú ý của cộng đồng - 4163994

( Ảnh: Gametv )

Một số ý kiến cho rằng GAM quyết định chia tay Slayder để tìm một Xạ Thủ mới phù hợp hơn và để anh có thời gian tìm đội mới trước mùa giải 2024, có tin đồn cho rằng Slayder muốn chuyển sang đấu ở nước ngoài. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng có những mâu thuẫn nội bộ giữa GAM và Slayder trong thời gian hợp tác.

Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports, Sty1e nhận được sự chú ý của cộng đồng - 770711303

( Ảnh: Gametv )

Gần đây, Slayder đã có một buổi livestream và tiết lộ lý do anh rời GAM Esports. Anh cho biết chiến thuật của GAM vẫn tập trung vào vị trí Top, Mid và Rừng, do đó việc không có Slayder không ảnh hưởng quá nhiều đến đội hình. Điều này có lẽ hợp lý vì GAM luôn dựa vào Kiaya và Levi để tạo điều kiện cho Kiaya làm nhiệm vụ chính. Slayder, một Xạ Thủ truyền thống, đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn. Nếu phong cách chơi và định hướng của đội không phù hợp, việc chia tay chỉ là vấn đề thời gian.

Sự chú ý đến Sty1e trong cộng đồng

Sau vụ việc Slayder và GAM, cộng đồng VCS đã quan tâm đến Sty1e, một Xạ Thủ đã từng thi đấu cho GAM và hiện đang chơi cho đội tuyển MGN Box Esports (MBE). Hiện tại, MBE đang thi đấu tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2024 và đã vào trận chung kết nhánh để tranh vé thăng hạng.

Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports, Sty1e nhận được sự chú ý của cộng đồng - 372997740

( Ảnh: Gametv )

Sau khi gia nhập MBE, Sty1e đã có một thành tích ấn tượng với 13 trận thắng liên tiếp, trong đó anh được bình chọn là MVP 6 lần (chưa tính 3 trận gần đây trong vòng Playoffs với Original Gaming). Điều này đã khiến cộng đồng so sánh Sty1e với Slayder, từ trình độ chơi đến thái độ.

Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports, Sty1e nhận được sự chú ý của cộng đồng - 1512310602

( Ảnh: Gametv )

Sty1e đang tỏa sáng tại VCSB, và mặc dù đã nhận được nhiều chỉ trích, anh vẫn mang lại sự tin tưởng hơn so với Slayder. Trong khi Slayder được biết đến như một Siêu Xạ Thủ, nhưng lại gặp nhiều vấn đề từ các đội tuyển trước đó như FTV và SBTC Esports, và hiện tại là GAM.

Lo ngại cho GAM Esports và tìm kiếm Xạ Thủ thay thế

Câu chuyện về nội bộ của VCS luôn là một đề tài được cộng đồng quan tâm. Việc Slayder rời GAM Esports là một lo ngại cho đội tuyển này, vì hiện tại không dễ để tìm được một Xạ Thủ thay thế.

Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports, Sty1e nhận được sự chú ý của cộng đồng - -484625784

( Ảnh: Gametv )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here