Hướng dẫn chơi Lindis Liên Quân cho các tân thủ mạnh tay chiến đấu

0
3377
cách chơi lindis liên quân
Cách chơi Lindis Liên Quân

Là một trong các tướng xạ thủ cực mạnh mẽ tại vị trí đi rừng, Lindis chiếm được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Nếu là một người chơi Lindis Liên Quân lão làng, có lẽ bạn đã nắm được cách để vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh. Tuy nhiên nếu là một tân thủ thì việc chơi Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt cũng không hề đơn giản chút nào. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các game thủ tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và cách đánh Lindis thật hiệu quả.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lindis Liên Quân

Để chơi hiệu quả tướng Liên Quân Mobile Lindis, trước tiên bạn cần hiểu được ưu và nhược điểm của tướng này. Vậy tướng Lindis có những điểm mạnh và điểm yếu nào? Theo dõi nội dung sau đây ngay nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu thật chi tiết cho các bạn:

Điểm mạnh của Lindis Liên Quân

Nội tại Phục Kích giúp Lindis tăng thêm tốc chạy cùng khả năng bắn cùng lúc 2 đòn đánh thường. Đây chính là chiêu thức làm nên sự cơ đồng cùng mạnh mẽ của Lindis tại vị trí đi rừng.

Lindis liên quân là vị tướng có rất nhiều ưu điểm
Lindis là vị tướng có rất nhiều ưu điểm

Chiêu Nguyện Quang cùng Nguyệt Vực có khả năng giúp cho Lindis sở hữu tầm nhìn ở phạm vi rộng. Đồng thời hạn chế khả năng bị kẻ địch phục kích bắt lẻ. Ngoài ra, chúng còn giúp Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt khắc chế tốt các tướng có khả năng tàng hình.

Chiêu cuối Nguyệt Ảnh giúp tướng Lindis có thể dự trữ đến 5 ảo ảnh. Chiêu này gây sát thương cực mạnh mẽ kèm theo hiệu ứng đòn đánh thường lên các tướng địch.

Điểm yếu của tướng Lindis

Nếu không kiểm soát được thế trận ngay từ đầu, Lindis sẽ rất yếu. Đặc biệt nếu như sức mạnh tăng tiến quá chậm thì cô nàng sẽ cực “phế” ở các giai đoạn sau.

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill cho Lindis

Ngoài việc nắm rõ ưu, nhược điểm của tướng thì thứ tự cộng kỹ năng cùng combo skill của Lindis cũng rất đáng quan tâm. Vậy tướng Lindis Liên Quân Mobile cần công kỹ năng theo thứ tự nào thì hợp lý? Combo skill hiệu quả cho vị tướng này là gì? Cập nhật ngay thông tin sau đây để nắm rõ về Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt nhé:

Thứ tự cộng kỹ năng cho Lindis:

Nội tại của chiêu 1 sẽ giúp cho Lindis tăng một lượng lớn công vật lý. Vậy nên game thủ cần nâng chiêu này tối đa trước tiên. Tiếp theo sẽ là chiêu cuối. Về phần chiêu 2 sẽ được nâng cuối cùng.

Hướng dẫn cách nâng chiêu cho Lindis đúng thứ tự
Hướng dẫn cách nâng chiêu cho Lindis đúng thứ tự

Cách combo skill cho Lindis:

Nắm được combo kỹ năng của tướng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn chơi hiệu quả hơn. Vậy combo skill hiệu quả nhất cho Lindis Liên Quân là gì? Theo dõi ngay video sau đây để có câu trả lời nhé:

Bảng ngọc Lindis Liên Quân

Khi cầm tướng, game thủ cần chú ý lên bảng ngọc thật chính xác. Điều này sẽ giúp vị tướng của bạn được tăng sức mạnh và chiến đấu hiệu quả hơn. Vậy bảng ngọc cho Lindis gồm những ngọc nào? Câu trả lời dành cho các bạn như sau:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy và 5 viên Hút máu.
Bảng ngọc cho tướng Lindis
Bảng ngọc cho tướng Lindis

Cách lên đồ Lindis Liên Quân Mobile

Lên đồ cho Lindis là việc làm vô cùng quan trọng. Vậy Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt cần những trang bị nào để chơi hiệu quả nhất? Sau đây là cách lên đồ Lindis mà game thủ nào cũng cần tham khảo:

  • Cung bão tố
  • Giày kiên cường
  • Thánh kiếm
  • Phức hợp kiếm
  • Kiếm Muramasa
  • Giáp hộ mệnh
Bộ trang bị thích hợp cho Liên Quân Lindis
Bộ trang bị thích hợp cho Liên Quân Mobile Lindis

Với bộ trang bị này, Lindis đi rừng sẽ được cung cấp một lượng lớn tốc đánh cùng sát thương trên đòn đánh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn Áo choàng Băng Giá thay cho Phức Hợp Kiếm. Như vậy Lindis sẽ được tăng thêm khả năng chống chịu cũng như làm chậm đối phương.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Lindis

Đối với các tướng Liên Quân, phù hiệu và phép bổ trợ cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Sau đây là phù hiệu cùng phép bổ trợ thích hợp cho tướng Lindis Liên Quân:

Về phù hiệu Lindis:

Phù hiệu Chuyển Sinh sẽ giúp cho tướng Lindis dễ dàng băng cắt trong giao tranh. Nếu trường hợp chẳng may bị hạ gục, Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt vẫn có thể chuyển sinh sau đó tái giao tranh.

Chi tiết phù hiệu thích hợp với tướng Lindis
Chi tiết phù hiệu thích hợp với tướng Lindis

Về phép bổ trợ:

Lindis là tướng đi rừng cực mạnh mẽ. Vì vậy nên phép bổ trợ thích hợp cho cô nàng chắc chắn sẽ là Trừng trị. Các anh em game thủ khi chơi Lindis đừng quên điều này nhé.

Hướng dẫn cách chơi Lindis toàn tập

Làm thế nào để chơi Lindis từ A đến Z hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi không ít tân thủ đặt ra. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Lindis toàn tập như sau:

Cách đánh Lindis đầu game

Ở đầu game, Lindis nên thực hiện ăn bùa xanh trước để giảm hồi chiêu đồng thời hồi năng lượng nhanh. Hãy hoàn tất vòng rừng thật sớm. Sau đó bạn lập tức ra đường để gây thêm sức ép hoặc gank đối phương.

Ở đầu game Lindis cần tranh thủ ăn bùa xanh trước
Ở đầu game Lindis cần tranh thủ ăn bùa xanh trước

Cách chơi Lindis giữa game

Với Lindis giữa game, bạn có thể thực hiện lối chơi kiểm soát. Hãy tích cực di chuyển và đảo đường đi gank. Đồng thời bạn cũng đừng quên kiểm soát bùa lợi cùng mục tiêu lớn. Hãy tận dụng thật tốt sự cơ động để gây sức ép trên tất cả các mặt trận.

Hướng dẫn chơi Lindis liên quân giai đoạn giữa game
Hướng dẫn chơi Lindis giai đoạn giữa game

Cách chơi tướng Lindis cuối game

Vào cuối game, Lindis Liên quân không được mạnh như những xạ thủ khác. Vậy nên game thủ cần tận dụng cơ hội và tập trung giao tranh tại gần các bụi cỏ. Hãy chọn vị trí thật hợp lý để bắn đội hình địch tan nát một cách nhanh nhất.

Trên đây là tất cả thông tin toàn diện nhất về tướng Lindis Liên Quân. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các tân thủ nắm được cách đánh Lindis chuẩn và hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu theo dõi cách chơi của các tướng Liên Quân khác thì đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chuyên mục Cẩm nang Liên Quân Mobile của chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những tin tức hấp dẫn nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here