VCS Mùa Xuân 2022 chào đón nhà tài trợ mới

0
1093

VCS Mùa Xuân 2022 mang đến tin vui cho các đội tuyển với sự xuất hiện của nhà tài trợ mới và số tiền thưởng “khủng” dành cho đội chiến thắng.

Vietnam Championship Series là nơi khai sinh ra esports và cũng là giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu và có tầm ảnh hưởng lớn đến nền esports Việt Nam. Nhận thức được điều này, bước vào mùa giải VCS Mùa Xuân 2022, thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1 đã quyết định đồng hành cùng giải đấu.

Trong bối cảnh nền công nghiệp thể thao điện tử đang bùng nổ, sự xuất hiện của Castrol POWER1 tại VCS Mùa Xuân 2022 một lần nữa khẳng định tiềm năng phát triển phi thường của các đội tuyển trẻ Việt Nam với khả năng vươn tầm thế giới. giới tính. Vì vậy, việc lựa chọn đồng hành cùng giải đấu, các cầu thủ và các bạn trẻ là tầm nhìn chiến lược sâu rộng của nhãn hàng.

Xem ngay: Những kèo đấu “dị thường” của Faker đã để lại ấn tượng “cực mạnh”

Trước hết, song song với giải đấu Vietnam Championship Series, với tư cách là thương hiệu dầu nhớt toàn cầu, Castrol POWER1 muốn tiếp thêm nguồn năng lượng bền bỉ và sự tự tin để các cầu thủ trẻ giữ vững phong độ, chiến đấu toàn diện: không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trên đường đến đỉnh của cuộc thi. vinh quang. Từ đó, góp phần không nhỏ vào việc không ngừng nâng cao vị thế của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên bản đồ Esports thế giới.

Vượt qua những khó khăn, gian khổ, các game thủ trẻ đã có thêm thời gian trau dồi kỹ năng, rèn luyện tinh thần chiến đấu để sẵn sàng cho những chiến công đỉnh cao với khả năng bổ sung tối thượng của Castrol POWER1. Đây là thời điểm để các đội tuyển LMHT đang lên của Việt Nam thể hiện kỹ năng của mình với người hâm mộ trong nước và góp mặt tại các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế. Sự hợp tác giữa Castrol POWER1 và VCS Mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu không thể chê vào đâu được cùng nhiều trải nghiệm mới lạ cho người hâm mộ theo dõi giải đấu.

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 11 tháng 2 năm 2022 đến hết ngày 1 tháng 5 năm 2022. Cũng như các mùa giải trước, giải đấu sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn: vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Mùa giải năm nay, các đội tham dự là GAM, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky, và Luxury Esports.

Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng vẫn như các mùa giải trước, khi đội chiến thắng sẽ rinh về nhà số tiền thưởng 400.000.000 đồng. Ngoài tiền thưởng cho các đội, VCS Mùa Xuân 2022 còn hứa hẹn dành những phần thưởng cá nhân để vinh danh những tuyển thủ và huấn luyện viên có thành tích hàng đầu.

VCS Mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ là giải đấu bùng nổ nhất trong lịch sử và cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Từ đó, nó đã góp một phần vào quá trình không ngừng nâng cao vị thế của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên bản đồ thể thao điện tử thế giới.

Xem thêm: Riot Games loại bỏ Rồng Hóa Kỹ ra khỏi Liên Minh Huyền Thoại 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here