Liên quân Mobile: Tướng Tachi khi nào ra mắt?

0
2823

Tachi hay Cuồng ma kiếm là vị tướng tiếp theo được cho ra mắt tại đấu trường liên quân Mobile vào tháng 8 này. Hứa hẹn vị đấu sĩ này sẽ mang đến bộ chiêu thức độc lạ cùng những trải nghiệm cực thú vị cho game thủ khi chơi.

Sơ lược về vị tướng Tachi  trong liên quân

Liên Quân Mobile đến nay đã sở hữu đến 108 vị tướng khác nhau. Và Tachi Cuồng Ma Kiếm sẽ là vị Tướng thứ 109. Đây là vị tướng có độ cơ động cao và mạnh về cuối game. Bên cạnh đó, Tachi có thể đi cả đường đơn lẫn rừng.

Cuồng Ma Kiếm đã ra mắt ở server thử nghiệm và đã sẵn sàng để được đưa vào game chính thức. Và hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 1/8/2021 cùng với sự kiện Đảo Sương Mù.

Bộ kỹ năng của Tachi

Nội tại: Phong ấn biển sâu

Khi tấn Tachoi công Tướng hay quái rừng lớn. Tachi được tích lũy một dấu ấn giúp gia tăng sát thương và điểm hút máu. Khi đã có đủ 4 dấu ấn, nó sẽ được tăng tốc độ đánh cùng gây sát thương chuẩn trong vòng 6 giây.

Kỹ năng 1: Phá vân thức

Khi Tachi vung kiếm theo hướng chỉ định sẽ gây sát thương và làm chậm kẻ địch đi 50% tốc độ di chuyển. Sát thương tăng thêm 60% nếu đơn vị không phải Tướng. Bên cạnh đó, nếu anh ta tích đủ 4 dấu ấn cho nội tại. Kỹ năng 1 sẽ trở thành tụ lực (game thủ có thể di chuyển trong tụ lực). Đòn đánh thường sẽ tăng thêm 20% sát thương.

Kỹ năng 2: Phục ma bộ

Tachi lướt theo một hướng chỉ định, gây thêm sát thương trên đường đi và dừng lại tại vị trí chỉ định. Tachi gây sát thương gấp đôi lên các mục tiêu xung quanh. 

Chiêu cuối: Thập tự trân

Tachi bay tới vị trí chỉ định, làm chậm kẻ địch đi 90% và được tấn công 2 lần. Sau khi đáp xuống, Tachi được kích hoạt nội tại và kèm theo cường hóa kỹ năng 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here