VCS hoãn vô thời hạn – Đại diện Việt Nam lại bỏ lỡ thêm một kỳ CKTG

0
1142

Ban tổ chức VCS đã chính thức thông báo hoãn vô thời hạn giải đấu VCS mùa hè 2021. Điều này đã chấm dứt hy vọng đến CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021 của các đại diện Việt Nam.

Nội dung như sau:

Cụ thể do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và chưa thể kiểm soát được. Vậy nên phải tạm ngưng các hoạt động tụ tập theo chỉ thị 16 của Chính phủ để tập trung chống dịch. Theo đánh giá của Garena và Riot. Việc thi đấu Online tại gaming house cần đến sự giám sát của tổ trọng tài. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính công bằng của các trận đấu. Vì vậy buộc tổ trọng tài phải thường xuyên di chuyển đến Gaming House của các đội. Và điều này là vi phạm quy định hạn chế di chuyển tại TP.HCM ngay lúc này. 

Với việc tạm ngừng vô thời hạn giải đấu năm nay. Thì việc để các đại diện Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tham dự CKTG 2021 là gần như không thể. Theo tình hình hiện tại. Chúng ta là khu vực duy nhất trong 6 khu vực lớn chưa thể khởi tranh giải đấu. Vì vậy, ngay cả khi dồn lịch thi đấu lại cũng rất khó để đại diện của VCS có thể kết đến với CKTG. Không những thế, vấn đề di chuyển tới Trung Quốc để tham dự giải đấu vẫn là rất điều khó khăn. Bởi việc xin visa tại thời điểm này là hầu như không thể. Chính vì vậy, gần như các đội tuyển LMHT Việt Nam không thể tham dự giải đấu năm nay. Cũng như vắng bóng liên tiếp 2 kì CKTG đầy nuối tiếc. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here