Liên minh huyền thoại: Thắng đường chỉ với mẹo biến về 200 IQ!

0
1347
mẹo biến về LMHT 200 IQ

Chỉ cần giả vờ biến về, bạn có thể thiết lập một cuộc phục kích hoặc gank bất ngờ. Như vậy bạn sẽ có được lợi thế lớn trong giai đoạn đi đường trong Liên minh huyền thoại. Sau đây, Vnesport247 sẽ hướng dẫn bạn mẹo biến về LMHT 200 IQ đầy bất ngờ.

Mẹo biến về LMHT 200 IQ nhưng khá đơn giản

mẹo biến về LMHT 200 IQ
Mẹo biến về

Nếu bạn muốn chơi LMHT tốt hơn, bạn phải luôn tìm giải pháp để cải thiện kỹ năng của mình. Trong số đó, việc tìm kiếm các mẹo chơi game sẽ có thể giúp ích cho bạn giành chiến thắng.

Đây không phải là một mẹo mới, nhưng có thể bạn đã bỏ qua. Vì nó không phải lúc nào cũng dễ thực hiện trong suốt thời gian chơi game Liên minh huyền thoại.

Recall
Mẹo biến về LMHT 200 IQ đầy bất ngờ

Hướng dẫn chi tiết mẹo recall 200IQ

Để thực hiện mẹo này bạn cần đứng gần bụi cỏ sau đó nhấn phím B để biến về. Trong 0,5-1 giây còn lại của thời gian biến về, bạn sẽ click chuột để đi vào trong bụi rậm. Phần quan trọng ở đây là bạn càng đứng gần bụi cỏ càng tốt. Vì khi đó hoạt ảnh chuyển động của tướng bạn sẽ bị che mất. Như vậy, đối thủ sẽ nghĩ rằng bạn đã biến về bệ đá cổ thành công.

Mẹo này có một điểm hạn chế là nếu kẻ địch có mắt trong bụi đó, thì thủ thuật của bạn sẽ bị phá sản. Bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng máy quét trước khi thực hiện mẹo này. Nhưng nếu đối thủ sử dụng máy quét thì bạn chỉ có thể hy vọng rằng nó chưa hồi lại.

Hiện tại, vẫn có rất nhiều người chơi từ tân thủ đến chuyên nghiệp vẫn đang sử dụng mẹo này. Vì vậy bạn có thể dùng mẹo này để giành lợi thế và vượt lên trên đối thủ. Chúc các bạn may mắn!

Đừng quên theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều mẹo chơi LMHT cũng như các game esport khác mới nhất nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here