Mẹo hay để giúp người chơi thăng hạng với Team Kog’Maw Reroll

0
1423

Nếu để ý, bạn sẽ thấy Giáp Máu Warmog là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Với rất nhiều vị tướng tăng sức chịu đựng sở hữu khả năng tạo khiên, tăng giáp … thông thạo meta Chiến Thuật, việc nhận được nhiều máu từ Giáp của Warmog là một điều cực kỳ nên làm. Đây chính là điều khiến Kog’Maw có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa cực kỳ mạnh mẽ.

Về cơ bản đội hình thi đấu xoay quanh Kog’Maw sẽ là Hộ vệ – Xạ thủ liên hoàn ở giai đoạn đầu game và kết hợp với Mutant ở giai đoạn sau. Mục tiêu của bạn sẽ là áp dụng trò chơi cuộn chậm ở cấp độ 5-6 để tìm cách cho các đơn vị như Kassadin, Garen và Kog’Maw đạt 3 sao. Với lợi thế về cấp độ tướng, đội hình này sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe cực tốt ở giai đoạn giữa trận.

Khi nói đến việc lựa chọn trang bị, Guinsoo’s Blade of Fury là một thứ cần phải có đối với Kog’Maw. Đội hình này về cơ bản sẽ đưa lượng sát thương gây ra của Kog’Maw lên ngưỡng cao nhất với tốc độ đánh cực cao. Lời khuyên là đừng bao giờ thêm Runaan’s Fury vào đơn vị này vì nó không còn gây hiệu ứng trúng đích nữa. Do đó, ghép Runaan’s Fury cho Kog’Maw là một sự lãng phí tài nguyên vô cùng nghiêm trọng.

Với các đơn vị tiền phương, Garen là tướng cần trang bị cho mình 2 món chính là Giáp Máu Warmog và Áo Choàng Gai. Là một đơn vị Hộ mệnh, sở hữu lượng máu lớn sẽ giúp lượng lá chắn do hệ thống này tạo ra cao hơn rất nhiều. Còn Áo Choàng Gai, nó là món đồ quan trọng nhất để bảo vệ cho Garen trong thời điểm mà các đội Sát Thủ dường như quá dày đặc và nhiều tướng lạm dụng Gươm Vô Cực, Găng tay đá quý.

Xem ngay: Cosplay Katarina dễ thương sexy khó cưỡng

Bắt đầu từ cấp độ thứ 6, bạn nên kích hoạt hiệu ứng Đột biến với Malzahar để Kassadin và Kog’Maw mạnh hơn. Theo phần Challenger, bạn nên đặt Malzahar bên cạnh Kog’Maw để chúng có thể nhắm cùng một mục tiêu. Hãy nhớ rằng điểm trừ kháng phép từ kĩ năng của Malzahar sẽ giúp Kog’Maw gây sát thương lớn hơn rất nhiều.

Nếu sở hữu được Phong ấn Đột biến, bạn có thể ghép nó với Garen nếu có các hiệu ứng như Tiến hóa đột biến, Công nghệ cường hóa. Nếu bạn có Biến đổi Hư không hoặc Nâng cấp Dòng Đa ô, bạn nên ghép nó với một đơn vị ADC như Miss Fortune để kết hợp với Kog’Maw.

Xem thêm: Cosplay Katarina dễ thương sexy khó cưỡng

Khi nói đến nâng cấp hextech, Tiến Hóa Biến Dị là lựa chọn tốt nhất cho đội hình này. Tướng của bạn sẽ nhận được rất nhiều chỉ số khi lên cấp và sẽ gây sát thương đặc biệt vào giữa trận đấu. Một lựa chọn khác cũng rất phù hợp với đội hình này là Đấu Trường Hạng Feather khi đem lại cho đội hình Hộ Mệnh – Liên Hạ 1-2 đơn vị vàng với tốc độ đánh cực cao. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here