Riot Games hé lộ diện mạo Dr. Mundo mới, “bỗng dưng mất lưỡi”

0
3679
Tướng Dr. Mundo mới
Tướng Dr. Mundo mới

Như đã từng thông báo trước đây, Riot Games đã tiến hành làm lại cả hình ảnh lẫn kỹ năng của tướng Dr. Mundo. Và mới đây, những hình ảnh mới nhất về quá trình làm mại Mundo đã được nhà sản xuất game hé lộ. Vậy Dr. Mundo mới sẽ có những thay đổi nào? Cùng Vnesport247 cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Riot Games lên kế hoạch làm lại Dr. Mundo

Các đây một thời gian, Riot Games đã từng thông báo sẽ làm lại cả hình ảnh và kỹ năng cho tướng Dr. Mundo trong năm 2021. Và dường như kế hoạch này đã được thực hiện. Mới đây, Riot Games đã hé lộ một số hình ảnh mới nhất của vị tướng này. Có thể thấy trong lần làm lại này, Riot đang nhắm đến 3 mục tiêu chính. Đó là:

  • Cải thiện hình ảnh cùng cốt truyện của tướng Dr. Mundo cho phù hợp với phong cách của Liên Minh Huyền Thoại trong những năm gần đây.
  • Làm lại bộ kỹ năng cho Dr. Mundo. Tuy nhiên khả năng chống chịu, phục hồi và phi dao sẽ được giữ lại.
  • Đơn giản hóa lối chơi của tướng Mundo.
Cập nhật hình ảnh tướng Dr. Mundo phiên bản mới
Cập nhật hình ảnh tướng Dr. Mundo phiên bản mới

Cập nhật hình ảnh làm lại của Dr. Mundo mới

Về hình ảnh của Dr. Mundo, ban đầu Riot Games đã khá phân vân giữa việc vị tướng này sẽ là một bác sĩ kiệt xuất hay một kẻ điên rồ. Cuối cùng, sau khi thảo luận một cách nghiêm túc, họ đã quyết định hình ảnh của Mudo sẽ là một bác sĩ vừa “vui tính” lại pha chút “đen tối”.

Về diện mạo, so với các tướng LMHT hiện tại thì vị bác sĩ này dường như trông có hơi “đồ cổ”. Vậy nên nhóm thiết kế của Riot Games đã bắt tay thiết kế cho Dr. Mundo một kiểu tóc mới khá bảnh và thời thượng hơn. Đồng thời, hình ảnh “chiếc lưỡi thè lè” đặc trưng của bác sĩ cũng đã được “cắt” bớt.

Kiểu tóc mới của Dr. Mundo
Kiểu tóc mới của Dr. Mundo

Ngoài kiểu tóc thì trang phục của Mundo cũng đã được Riot Games chỉnh sửa. Hiệu ứng mà Riot muốn tạo cho Mundo chính là vừa đào thoát khỏi một nơi nào đó rất kinh khủng. Thông qua trang phục chúng ta có thể thấy được một phần quá khứ cùng tính cách của vị tướng này.

Dr. Mundo mới với trang phục rách nát
Dr. Mundo mới với trang phục rách nát cùng cơ thể bị ghim nhiều thứ kỳ lạ
Hoạt ảnh cởi trần của tướng Dr. Mundo
Hoạt ảnh cởi trần của tướng Dr. Mundo
Hình ảnh tướng Mundo "bung lụa"
Mundo làm lại hình ảnh “bung lụa”

Một số hình ảnh liên quan đến kỹ năng mới của Dr. Mundo

Trong số những hình ảnh về tướng Mundo mới, ngoài trang phục và diện mạo thì chúng ta còn có thể thấy một số kỹ năng mới của vị tướng này. Bên cạnh sự “vui tính” và ngớ ngẩn của Dr. Mundo, Riot Games còn muốn nhấn mạnh rằng vị tướng này không hề có đau đớn về thể xác. Cụ thể:

Mundo mới dùng đầu để tấn công trụ
Mundo mới dùng đầu để tấn công trụ

Hình ảnh tướng Dr. Mundo dùng đầu tấn công liên tục vào trụ vừa được Riot hé lộ. Từ hình ảnh này, nhiều người chơi suy đoán rằng đây có thể là một trong các kỹ năng mới của Mundo. Và kỹ năng này có khả năng tấn công được trụ.

Hoạt ảnh phi dao mới nhất của tướng Dr. Mundo
Hoạt ảnh phi dao mới nhất của tướng Dr. Mundo

Ngoài ra, theo như chia sẻ từ Riot Games thì các chất hóa học bất ổn trên cơ thể sẽ làm cho Mundo có thể “bùng nổ”. Kỹ năng này có thể chính là chiêu cuối với khả năng hồi máu hiệu quả của Mundo.

Mundo "bùng nổ" với lớp hóa chất trên cơ thể
Mundo “bùng nổ” với lớp hóa chất trên cơ thể
Hình ảnh một trong các trang phục mới của Mundo sau khi làm lại
Hình ảnh các món "đồ nghề" của bác sĩ Mundo
Hình ảnh các món “đồ nghề” của bác sĩ Mundo

Thời gian ra mắt Dr. Mundo làm lại hình ảnh

Theo một số chia sẻ từ Riot Games thì đội ngũ thiết kế của nhà làm game đang trong quá trình hoàn thiện hình ảnh mới cho Dr. Mundo. Và phiên bản Mundo 2021 sẽ xuất hiệu tại máy chủ PBE trong một vài tháng tới. Đồng thời, đây cũng sẽ là lần cuối Riot Games chia sẻ đến cộng đồng LMHT quá trình làm lại vị tướng này.

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu những hình ảnh hiếm hoi về tướng Dr. Mundo mới. Hy vọng rằng với bản làm lại lần này, bác sĩ Mundo sẽ tái xuất và mang đến cho game thủ những lối chơi mới lạ hơn. Cùng chờ xem Riot Games sẽ mang vị tướng này quay lại Đấu Trường Công Lý vào lúc nào nhé. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tin tức LMHT của Vnesport247. Chúng tôi liên tục cập nhật những tin tức mới nhất của cộng đồng LMHT mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here