Krafton bị sa thải nhân viên sau khi bị quấy rối tình dục

0
96

Krafton, công ty cha đẻ của PUBG, đã sa thải một nhân viên sau khi cô bị quấy rối tình dục bởi một giám đốc điều hành cấp cao. Sự việc này làm nổi bật vấn đề quấy rối trong ngành công nghiệp game.

Krafton bị sa thải nhân viên sau khi bị quấy rối tình dục

Công ty cha đẻ của PUBG, Krafton, đã gây sốc khi sa thải một nhân viên sau khi cô bị quấy rối tình dục bởi một giám đốc điều hành cấp cao. Sự việc này đã làm nổi bật vấn đề quấy rối trong ngành công nghiệp game.

Krafton bị sa thải nhân viên sau khi bị quấy rối tình dục - 1371091134

( Ảnh: Gamek )

Sự việc xảy ra sau một buổi tiệc trao giải cuối năm của công ty vào ngày 8/12/2022. Sau đó, nữ nhân viên đã đệ đơn kiện và báo cáo tới Tòa án Tối cao Los Angeles vào tháng 12/2023, kèm theo bằng chứng và nhiều hành vi đáng lo ngại khác. Cô gái này đã làm việc cho Krafton từ năm 2021 đến năm 2023. Cô cho biết, cựu giám đốc điều hành Kevin Kimball đã có hành vi không đúng đắn.

Krafton bị sa thải nhân viên sau khi bị quấy rối tình dục - 894887040

( Ảnh: Gamek )

Đáng chú ý là sau khi cô gái này báo cáo với quản lý của Krafton, cô đã bị phớt lờ và thậm chí bị sa thải chỉ sau 2 tháng. Hiện tại, Kevin Kimball chưa có phản hồi về các cáo buộc này. Ban điều hành của Krafton cũng từ chối bình luận về các chi tiết cụ thể do quá trình pháp lý đang diễn ra và nhận ra mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc.

Đây là một hành vi rất sai trái, cho thấy mặt tối và những vấn đề trong ngành công nghiệp game trong bối cảnh cạnh tranh hiện tại. Hy vọng rằng đây sẽ là một bài học để những hành vi tương tự không tái diễn trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here