Lỗi game mới xuất hiện trên bản đồ Rondo của PUBG

0
37

Một lỗi game nghiêm trọng đã được phát hiện trên bản đồ Rondo của PUBG, khiến người chơi có lợi thế tấn công ẩn nấp. Hy vọng nhà phát triển sẽ khắc phục lỗi này sớm.

Lỗi game mới trên bản đồ Rondo của PUBG

Một lỗi game nghiêm trọng đã được phát hiện trên bản đồ Rondo của PUBG, khiến người chơi có lợi thế tấn công ẩn nấp. Hy vọng nhà phát triển sẽ khắc phục lỗi này sớm.

Lỗi game mới xuất hiện trên bản đồ Rondo của PUBG - 374825016

( Ảnh: Gamek )

Bản đồ Rondo – Kết hợp độc đáo giữa thẩm mỹ truyền thống và hiện đại

Bản đồ Rondo được giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái, đánh dấu bản đồ thứ 10 trong PUBG và là bản đồ lớn nhất từ trước đến nay. Được đánh giá là sự kết hợp độc đáo giữa thẩm mỹ truyền thống và hiện đại, Rondo là một khu vực rộng lớn với giới hạn thi đấu 8×8.

Lỗi game mới xuất hiện trên bản đồ Rondo của PUBG - 1562460572

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, gần đây, người chơi đã phát hiện ra một lỗi game chưa từng xuất hiện trước đây trên bản đồ này.

Lỗi game mới xuất hiện trên bản đồ Rondo của PUBG - -1798568017

( Ảnh: Gamek )

Lỗi game tại khu nhà dân Dan Ching

Lỗi này xảy ra tại khu nhà dân Dan Ching, một trong những điểm đến quan trọng nằm gần trung tâm bản đồ. Cụ thể, trong một số căn nhà, phòng vệ sinh giáp với phòng khách của căn nhà kế cạnh và trên cửa sổ kính của phòng vệ sinh có một khe nhìn xuyên thấu. Tuy nhiên, từ phía bên kia, khe cửa sổ này lại hoàn toàn tàng hình và không thể nhìn thấy. Điều này cho phép người chơi đứng trong phòng vệ sinh tấn công bất kỳ ai mà không bị phát hiện, tạo ra lợi thế lớn trong việc ẩn nấp và phòng thủ.

Lỗi game mới xuất hiện trên bản đồ Rondo của PUBG - -1281806923

( Ảnh: Gamek )

Đây là một lỗi nghiêm trọng mà có thể nhà phát triển đã bỏ qua trong quá trình xây dựng bản đồ. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Krafton sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi này và làm cho Rondo trở nên hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Hy vọng vào sự cải thiện của Rondo

Với tốc độ cập nhật ấn tượng hiện tại, không có gì ngăn cản PUBG trở lại thời kỳ hoàng kim của mình. Hy vọng rằng Krafton sẽ khắc phục lỗi game này trong thời gian sớm nhất để Rondo trở thành một bản đồ hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here