Bảng xếp hạng LEC mùa Hè 2021 hôm nay

0
2705

League of Legends Championship châu Âu (LEC) là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp lớn nhất khu vực Châu Âu. LEC mùa hè 2021 với sự tham gia của 10 đội mạnh nhất tham gia tranh tài dành chức vô địch. Cũng như tấm vé đến với chung kết thế giới 2021.

Mùa giải năm nay được tổ chức theo thể thức như mọi năm. Bao gồm vòng bảng và vòng playoff. Kết thúc vòng bảng sẻ chọn ra 6 đội có thành tích tốt nhất để vào vòng playoff tiếp tục tranh tài. LEC năm nay đã trải qua hơn nữa chặng đường. Các trận đấu đều rất kịch tính và cống hiến cho người xem. Dưới đây là bảng xếp hạng LEC hiện tại của các đội.

Bảng xếp hạng LEC mùa hè 2021 mới nhất

LEC là giải đấu được đánh giá có chất lượng cao. Các đội tuyển đều đầu tư lớn về chuyên môn cầu thủ cũng như chiến thuật đa dang. Đây được xem là khu vực cạnh tranh chức vô địch thế giới mạnh cùng với LCK và LPL. Lec năm nay quy tụ những cái tên “sừng sỏ” của nền Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới nói chung và Châu Âu nói riêng. Như: G2 Esport, Fnatic hay Rouge.

Vòng Playoff

Thể thức thi đấu

10 đội tuyển tham dự vòng bảng LEC sẽ thi đấu liên tục trong vòng tám tuần. Mỗi tuần thi đấu hai ngày. Có tuần 1 và tuần 8 sẽ thi đấu 3 ngày.

Kết thúc vòng bảng, chọn ra 6 đội tuyển đứng đầu BXH (tính điểm từ vòng LEC Mùa Xuân 2021 và vòng bảng LEC Mùa Hè 2021). Các đội tham dự vòng chung kết LEC Mùa Hè 2021. Ba đội tuyển đứng đầu LEC Mùa Hè sẽ là đại diện của khu vực Châu Âu tham dự CKTG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here