Giải đấu VCS gặp chỉ trích: Các MC và BLV gây tranh cãi

0
93

Giải đấu VCS đang gặp chỉ trích từ cộng đồng LMHT Việt Nam vì chất lượng của nhà thi đấu và đội ngũ MC, BLV. Việc không có những cái tên quan trọng như Hoàng Luân – Văn Tùng, Minh Nghi và Mai Dora đã khiến tình hình trở nên căng thẳng hơn. Cộng đồng cũng không hài lòng với MC Remind sau sự cố phỏng vấn gần đây.

Giải đấu VCS gặp chỉ trích về chất lượng và đội ngũ MC, BLV

Trong thời gian gần đây, giải đấu VCS đã nhận được nhiều chỉ trích từ cộng đồng LMHT Việt Nam về chất lượng của nhà thi đấu và đội ngũ MC, BLV. Sự không hài lòng bắt đầu từ khi giải đấu thông báo về mùa mới, và những lời đồn đoán chỉ trích về chất lượng của nhà thi đấu đã lan rộng.

Giải đấu VCS gặp chỉ trích: Các MC và BLV gây tranh cãi - 1882429768

( Ảnh: Gamek )

Điều này trở nên nghiêm trọng hơn khi BTC VCS công bố danh sách các MC và BLV sẽ tham gia giải đấu Mùa Xuân 2024, nhưng lại không có những cái tên quan trọng như cặp BLV nổi tiếng Hoàng Luân – Văn Tùng, hay các nữ MC Minh Nghi và Mai Dora.

Giải đấu VCS gặp chỉ trích: Các MC và BLV gây tranh cãi - -21784304

( Ảnh: Gamek )

Tình hình trở nên căng thẳng hơn sau sự cố của MC Remind trong một buổi phỏng vấn gần đây. Trong buổi phỏng vấn, MC Remind đã nhầm tên của BeanJ (được đổi thành Taki) đến 2 lần, và điều này đã khiến cộng đồng VCS không thể chịu đựng được nữa.

Sự tranh cãi về chất lượng của đội ngũ MC và BLV

Trên các diễn đàn, nhiều bài viết đã đặt nghi vấn về khả năng phù hợp của MC trẻ này với công việc, cũng như chất lượng của đội ngũ MC và BLV của VCS mùa này. Có nhiều ý kiến tiêu cực về MC Remind, nhận định rằng không chỉ là lỗi đọc nhầm tên, mà cách dẫn dắt của cô cũng không thực sự hấp dẫn.

Giải đấu VCS gặp chỉ trích: Các MC và BLV gây tranh cãi - -1011188192

( Ảnh: Gamek )

Trong khi đó, nhiều người đã nhắc lại về những MC trước đây như MC Minh Nghi và gần đây nhất là MC Mai Dora. Trong khi MC Mai Dora đã bênh vực đồng nghiệp trẻ bằng việc chia sẻ những kỷ niệm của mình khi mới bắt đầu làm MC và cũng bị công kích tương tự, MC Minh Nghi đã quyết định tránh xa mọi tranh cãi.

Giải đấu VCS gặp chỉ trích: Các MC và BLV gây tranh cãi - -86959940

( Ảnh: Gamek )

Sự khắc nghiệt của công việc MC trong giải đấu VCS

Rõ ràng, cả MC Minh Nghi và MC Mai Dora đều hiểu rõ sự khắc nghiệt của công việc, đặc biệt là làm MC trong một môi trường mà có sự tương tác trực tiếp giữa người trên sân khấu và khán giả qua các kênh truyền hình. Cả hai MC cũng đã trải qua những ý kiến tiêu cực từ cộng đồng.

Giải đấu VCS gặp chỉ trích: Các MC và BLV gây tranh cãi - 261495938

( Ảnh: Gamek )

Hành động của họ gần đây có thể coi là giúp làm dịu tình hình, đồng thời tránh cho bản thân và đồng nghiệp gặp phải những khó khăn.

Chất lượng đội ngũ MC và BLV vẫn gây tranh cãi

Hiện tại, chất lượng của đội ngũ MC và BLV trong giải đấu vẫn đang là chủ đề thu hút sự chú ý của người hâm mộ LMHT Việt Nam. Và có lẽ, chỉ có những người trong cuộc mới có thể tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here