Tổng hợp đội hình Sát Thủ DTCL 5.5 mạnh nhất

0
1152

Đội hình sát thủ DTCL 5.5 đã có nhiều sự xáo trộn về sức mạnh cũng như các tướng. Khi LeBlanc và Katarina không còn giữ được vị thế của mình. Bên cạnh đó là việc mất đi  Pyke và Katarina và bổ sung Pyke. Thì đây hứa hẹn là mùa giải mà game thủ phải “học lại từ đầu”

Cùng với sự thay đổi đó, sức mạnh của đội hình sát thủ được gia tăng tỷ lệ và sát thương chí mạng. Vì vậy, đội hình Sát Thủ đang trở nên rất mạnh ở bản cập nhật DTCL 11.15. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết về các đội hình sát thủ mạnh nhất mùa 5.5

Danh sách Tướng Sát Thủ DTCL 5.5

Kha’zix: Giá chỉ 1 vàng, tộc thần sứ. Kỹ năng: Kha’zix gây 250 / 350 / 550 sát thương lên kẻ thù gần nhất. Nếu kẻ địch đang bị cô lập, kỹ năng này gây thêm 750 / 1050 / 1650 sát thương phép.

Pyke: Giá 2 Vàng, Tộc Vệ Binh. Kỹ năng: Pyke lao nhanh đến kẻ địch ở xa nhất. Tạo ra dư ảnh gây sát thương phép từ 150 / 225 / 325, đồng thời làm choáng kẻ địch trong 1.5 / 2 / 3 giây.

Nocturne: Giá 3 Vàng, hệ tộc Tà Thần. Kỹ năng: mỗi đòn đánh thứ 3 Nocturne sẽ gây thêm 125% sát thương, đồng thời hồi 90% / 95% / 100% máu theo sát thương gây ra. Nếu như kẻ địch bị cô lập, Nocturne sẽ được tăng thêm 30% / 35% / 40% tốc độ đánh.

Diana: Giá 4 Vàng, hệ tộc Ma Sứ. Kỹ năng: Diana có khả năng hút kẻ thù xung quanh lại. Gây thêm 300 / 450 / 2000 sát thương phép đồng thời làm choáng kể địch 2 / 2.5 / 4 giây.

Xem ngay: Top 5 Đội hình DTCL mạnh nhất mùa 5.5 game thủ không nên bỏ qua

Viego: Giá 5 Vàng, tộc Suy Vong, hệ Chiến Binh/Sát Thủ. Kỹ năng: Veigo hủy hoại linh hồn của mục tiêu trong vòng 5 giây. Làm choáng và gây thêm 180 / 300 / 1500 sát thương phép lên chúng mỗi giây. Nếu nạn nhân của Veigo bị hạ gục, nó sẽ được hồi sinh và trở thành đồng minh của Veigo.

Đội hình Sát Thủ DTCL 5.5 mạnh nhất

Đội hình Sát Thủ Tà Thần

Nocturne là cái tên nổi bật cho Đội hình Sát Thủ mùa này. Đây là vị tướng đang cho thấy được sức mạnh của mình. Đặc đội hình này sẽ là nâng cấp Nocturne lên 3 sao và các trang bị mạnh nhất cho vị Tướng này.

Người chơi khởi đầu các vị tướng như sau: Kha’Zix, Pyke, Sejuani, Gragas. Lúc đầu, người chơi cần có dàn chắn mạnh ở phía trước khi những Sát Thủ chưa có trang bị gây sát thương lớn. Phải đến tầm cấp độ 6 hoặc 7, đội hình này mới đạt ngưỡng sức mạnh lớn. Đến late game, game thủ nên thêm các Tướng Tà Thần hay Bí Ẩn để hoàn thiện đội hình đẹp nhất.

Đội hình này sẽ phát huy sức mạnh tối đa nếu được Ấn Sát Thủ cho Fiddlesticks để nâng cấp lên 6 Sát Thủ. Combo của Diana và Fiddlesticks là sự kết hợp vô cùng nguy hiểm. Dễ dàng kết liễu dàn tướng phía sau của đối thủ.

Xem thêm: Chi tiết phiên bản cập nhật 11.15 LMHT

Đội hình Chiến Binh Sát Thủ

Đội hình Chiến Binh Sát thủ sẽ chơi xoay quanh Jax và Pyke. Game thủ nên chọn đội hình 6 Chiến Binh 2 Sát Thủ. Việc cung cấp dàn chắn chất lượng sẽ Jax và Pyke tối ưu thêm sát thương.

Người chơi nên khởi đầu đội hình 3 Chiến Binh và 2 Vệ Binh. Pyke sẽ là chủ lực quan trọng trong giai đoạn đầu. Hay là sử dụng 2 Pháo Thủ là  Senna và Tristana trước khi chuyển sang 6 Chiến Binh. Người chơi nên dồn đồ cho Tristana trước khi nhường lại cho Jax.

Các trang tối ưu hóa sức mạnh nhất cho tướng Pyke là Giáp Lửa, Nỏ Sét hoặc Tim Băng và Quỷ Thư Morello. Khi đến late game, lúc này đã có đủ trang bị cho Jax và Pyke, bạn nên ghép Bùa Xanh,  Áo Choàng Thủy Ngân và Kiếm Súng Hextech cho Viego. Điều này tăng khả năng kết liễu dàn sau. Bởi Viego và Pyke có khả năng gây nên sự khó chịu cực lớn ở dàn sau.

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về Đội hình Sát Thủ DTCL 5.5 hay nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp người chơi lựa chọn được đội hình ưng ý và có trải nhiệm chơi game thật vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here