Truyền thông Trung Quốc Khẳng định TheShy và Rookie sẽ chia tay IG

0
1541

Invictus Gaming đã chính thức tạm biệt cuộc đua giành vé tham dự CKTG năm nay. Đây thật sự là một tin đáng thất vọng cho “cựu vương” một thời của nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới. TheShy và Rookie cũng chẳng thể làm được gì nhiều.

 Ở loạt trận tuần thi đấu thứ 8 vòng bảng LPL mùa hè 2021. Ig đã bất ngờ để thua trắng trước Bilibili Gaming với tỷ số 0-2. Đây như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào hy vọng mỏng manh cuối cùng của họ. Với kết quả này, IG đã không còn cơ hội cạnh tranh tấm vé vào Playoffs mùa giải năm nay. Cũng như nói lời chia tay với giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hàng tinh – Chung kết thế giới được tổ chức tại Trung Quốc.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Không chỉ dừng lại ở đó, IG nhiều khả năng sẽ phải nói lời chia tay 2 ngôi sao là TheShy và Rookie là vào cuối màu giải này. Nỗi buồn của các fan IG lại càng nhân đôi. Phía PDD bày tỏ sự chán nản và tiết lộ về tương lai của Rookie. Điều này hoàn toàn trùng khớp với tất cả các nguồn tin trong suốt 1 năm vừa qua. Trước đó, truyền thông Trung Quốc khẳng định rằng Rookie sẽ giải nghệ sau mùa giải 2021. Còn về TheShy cũng từng phát biểu rằng anh muốn giải nghệ cùng Rookie. Bất chấp việc tuyển thủ TheSh sinh năm 1999 vẫn còn khá trẻ để nghĩ đến chuyện về hưu.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Trung Quốc luôn có nhiều bất ngờ. Một “ông lớn” như IG cũng có ngày phải chịu kết quả thảm bại như thế này. Chứng tỏ sự cạnh tranh tại đây rất khóc liệt, chỉ một xa sút phong độ là có thể tụt xuống cuối BXH. Thep dõi vnesport247 để cập nhật liên tục thông tin mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here